Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

BTC Đấu Trường Danh Vọng mùa xuân 2020 thông báo tạm hoãn thi đấu vòng bảng vì dịch Covid-19

Trong những ngày dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, việc đảm bảo sức khỏe cho các tuyển thủ và ekip sản xuất được ưu tiên hàng đầu.

Thời gian gần đây, dịch viêm đường đường hô hấp cấp Covid-19 ở nước ta đang có diễn biến ngày càng phức tạp. Mọi hoạt động văn hóa, thể thao, vui chơi giải trí phải dừng lại để phục vụ cho công tác phòng chống dịch bệnh. 

Trước ảnh hưởng của dịch Covid-19, BTC của giải đấu Viettel 5G Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2020 đã đưa ra quyết định tạm thời hoãn việc tổ chức giải đấu từ ngày 28/03/2020. Trong thời điểm nhạy cảm này, điều quan trọng nhất là việc đảm bảo sức khỏe cho các game thủ, vận động viên, ekip sản xuất chương trình cũng như của cả cộng đồng.

Thông báo tạm dừng vòng bảng ĐTDV mùa xuân 2020. 

Thông báo tạm dừng vòng bảng ĐTDV mùa xuân 2020.

BTC cũng cho biết thêm, họ đã và đang chuẩn bị những phương án dự phòng để không phụ lòng mong mỏi được thưởng thức những trận đấu Liên Quân chuyên nghiệp đỉnh cao của người hâm mộ. Đồng thời cũng hy vọng những người hâm mộ sẽ luôn đồng hành và cùng họ vượt qua thời gian dịch bệnh khó khăn này.

Bên dưới thông báo này, nhiều khán giả tỏ ra tiếc nuối nhưng cũng không quên gửi lời động viên tới BTC và các game thủ.

- Hơi buồn nhưng sức khỏe của các anh vẫn quan trọng hơn.

- Dù hơi buồn nhưng vì sức khỏe của các bạn nên phải chấp nhận hoãn thôi... Cố lên!

- BTC tổ chức đấu online đi, không cần phải đấu ở studio đâu. Sức khoẻ của tuyển thủ là ưu tiên hàng đầu.

Vòng bảng Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2020 đã đi được hơn nửa chặng đường và đang bước vào vòng thi đấu thứ 8. HTVC IGP Gaming hiện đang dẫn đầu, xếp ngay sau là Team Flash rồi tới SaiGon Phantom. Tuy rằng thời gian trở lại của giải đấu chưa được BTC công bố, nhưng với việc nhà nước đang quyết liệt với việc phòng, chống dịch bệnh như vậy thì có lẽ giải đấu sẽ trở lại phục vụ khán giả trong một ngày không xa. 

>> Xem thêm: Lịch thi đấu chính thức giải Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2020

Giúp Tiin sửa lỗi