Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

BTC Mocha Free Fire Fight công bố phương án lựa chọn 144 đội tuyển tham gia thi đấu chính thức

Danh sách 144 đội tuyển chính thức tham gia giải đấu sẽ được công bố trước 04/05.

Sau 7 ngày mở cổng đăng ký, Mocha Free Fire Fight (Mocha FFF) 'Được ăn cả, ngã về 0' - giải đấu online do Viettel Media tổ chức đã thu hút được 758 đơn đăng ký - tương đương 758 đội với hơn 3.000 game thủ có nguyện vọng được thể hiện kỹ năng thiện xạ của mình.

BTC Mocha FFF chia sẻ: '758 đơn đăng ký với hơn 3.000 người chơi là điều BTC không lường trước được. Điều này cho thấy cộng đồng Free Fire tại Việt Nam khá lớn mạnh, đồng thời, việc tổ chức những giải đấu online hay offline là điều cần thiết để các game thủ có cơ hội được tiếp xúc, cọ xát và thể hiện khả năng của bản thân.

Ngoài ra, việc có nhiều đội tuyển đăng ký tham dự cũng là động lực để Viettel Media sẽ cho ra mắt nhiều giải đấu hơn nữa trong thời gian tới, ở các thể loại game khác nhau để tạo cơ hội tỏa sáng cho tất cả các game thủ'.

Mocha Free Fire Fight thu hút 758 đội tuyển đăng ký tham gia.

Mocha Free Fire Fight thu hút 758 đội tuyển đăng ký tham gia.

Trước số lượng đăng ký quá lớn, gấp 5 lần so với yêu cầu của giải đấu, BTC Mocha FFF đã phải suy tính kỹ lưỡng để chọn lựa ra những cái tên xuất sắc hơn cả để có quyền tham gia thi đấu chính thức.

Đại diện BTC Mocha FFF cũng cho biết, phương án lựa chọn 144 đội tuyển tham gia giải đấu xuất phát từ việc muốn tạo ra một sân chơi chuyên nghiệp, chất lượng cho các game thủ.

Cụ thể:

Những đơn đăng ký không hợp lệ (không đáp ứng đủ tiêu chí tham gia; cung cấp thông tin không chính xác; không liên hệ được…) sẽ bị loại trực tiếp.

Những đội còn lại trong danh sách sẽ được sắp xếp từ cao đến thấp theo bậc rank trung bình của các thành viên từ cao đến thấp.

110 đội tuyển sẽ được BTC 'tuyển thẳng' từ danh sách đăng ký tham gia. Các đội tuyển còn lại sẽ tham gia vòng đấu loại để chọn ra 34 đội cuối cùng.

BTC sẽ liên hệ trực tiếp với đội trưởng để xác nhận tham gia vòng đấu loại.

Danh sách 144 đội tuyển chính thức tham gia giải đấu sẽ được công bố trước ngày 4/5.

Lịch trình giải đấu Mocha Free Fire Fight

Lịch trình giải đấu Mocha Free Fire Fight

Tiin.vn sẽ cập nhật những thông tin mới nhất về giải đấu! Xem lại Thể lệ giải đấu TẠI ĐÂY!

Giúp Tiin sửa lỗi