Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cách sử dụng các phương tiện di chuyển trong Call of Duty: Mobile VN

Điểm danh những phương tiện di chuyển trong Call of Duty: Mobile VN phổ biến nhất và cách dùng.

Call of Duty: Mobile VN là trò chơi bắn súng hành động đa dạng, một phần được thể hiện qua hệ thống phương tiện chiến đấu, di chuyển trong game. Người chơi có thể điều khiển tất cả các loại hình phương tiện trong điều kiện thích hợp. Nếu điều khiển chính xác và khôn khéo bạn sẽ có cơ hội chiến thắng cao hơn trong game.

1. Máy bay

Gần với chế độ Payload của PUBG Mobile, máy bay xuất hiện trong chế độ chiến đấu sinh tồn kết hợp giữa trên không và trên mặt đất. Loại hình phương tiện này có khả năng bay lên trời với tốc độ cao, cho phép game thủ chở được tối đa 5 người (bao gồm cả phi công).

Cách sử dụng các phương tiện di chuyển trong Call of Duty: Mobile VN 0

Tuy nhiên phương tiện này gây ra tiếng ồn rất lớn từ khoảng cách xa nên dễ bị phát hiện. Vậy nên khi sử dụng người chơi Call of Duty: Mobile VN cần cân nhắc và chú ý quan sát hơn xung quanh nếu bị phát hiện qua tiếng ồn. Mẹo nhỏ dành cho bạn là nên bay trong những vùng có cây cối để ngụy trang và che lấp tầm nhìn của kẻ thù.

2. Xe ATV

Đây là phương tiện xe 4 bánh di chuyển dưới mặt đất, xuất hiện khá phổ biến trên bản đồ. Loại xe này có sức chứa tối đa 2 người, tốc độ di chuyển nhanh.

Cách sử dụng các phương tiện di chuyển trong Call of Duty: Mobile VN 1

Điểm hạn chế của xe ATV là không có bọc thép xung quanh nên ít an toàn. Khi bị tấn công, nếu đối phương bắn chính xác bạn và đồng đội dễ bị thiệt mạng. Vậy nên khi lái cần di chuyển nhanh, lắt léo để giảm thiểu sát thương gặp phải.

3. Xe ORV

Như xe ATV, đây là phương tiện 4 bánh di chuyển dưới mặt đất với sức chứa tối đa đến 4 người. Xe cho phép chở thêm người nữa nhưng đồng nghĩa với việc giảm tốc độ di chuyển.

Cách sử dụng các phương tiện di chuyển trong Call of Duty: Mobile VN 2

Xe này có mức bảo vệ (giáp) tốt hơn so với xe ATV nhưng độ cơ động lại không bằng. Khi chiến đấu với đồng đội bạn sẽ phải quan sát thật kĩ xung quanh để tránh trường hợp bị phục kích.

4. Xe Antelope A20

Xe bọc thép này có trang bị súng máy phía trên, dễ dàng vượt qua các địa hình gồ ghề. Việc có thêm phụ kiện súng máy cho phép game thủ Call of Duty: Mobile VN chiến đấu linh hoạt, cơ động hơn. Bạn có thể bắn ra mọi phía nhằm cản quân địch trong quá trình tẩu thoát hoặc chiến đấu chớp nhoáng.

Cách sử dụng các phương tiện di chuyển trong Call of Duty: Mobile VN 3

Tuy nhiên, bạn cần chú ý đến nhiệt độ súng vì nếu quá cao sẽ không thể tiếp tục sử dụng trong một khoảng thời gian ngắn.

5. Thuyền

Các loại phương tiện di chuyển Call of Duty: Mobile trên là trên không và mặt nước. Còn thuyền là loại hình di chuyển trên mặt nước. Đây là phương tiện di chuyển trên biển, hồ với tốc độ cao và cho phép game thủ chở được nhiều người.

Cách sử dụng các phương tiện di chuyển trong Call of Duty: Mobile VN 4

Điểm hạn chế dễ thấy của thuyền là không có lớp che chắn, rất dễ bị bắn trúng và thiệt mạng khi di chuyển trên mặt nước. Do đó, người chơi cần cảnh giác và chú ý xung quanh khi chiến đấu.

>> Xem thêm: Call of Duty Mobile bị game thủ chê bai 'khó ngắm, sấy hết băng đạn không được một mạng nào'

Giúp Tiin sửa lỗi