Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Call of Duty Mobile - Cách tăng cấp độ nhanh nhất để mở khóa thêm nhiều vật phẩm

Những thủ thuật giúp bạn lựa chọn chế độ chơi và cách để đạt cấp độ nhanh chóng trong Call of Duty Mobile.

Bạn có thể nghĩ việc tăng cấp độ trong Call of Duty Mobile là không cần thiết, nhưng thực tế sẽ có những lợi ích cho điều đó. Đầu tiên, bạn có thể tiếp cận nhiều vũ khí mạnh hơn khi cấp độ càng cao hơn. Thứ hai, bạn cũng có thể mở khóa các vật phẩm và thiết bị khác để trang bị trong túi đồ của mình.

Call of Duty Mobile - Cách tăng cấp độ nhanh nhất để mở khóa thêm nhiều vật phẩm 0

Chắc chắn, bạn cũng có thể có được vũ khí tốt để hoàn thành nhiệm vụ hoặc tăng điểm tier của mình nhưng việc tăng cấp độ vẫn là cách tốt nhất để có được vũ khí mạnh mẽ. Cấp độ tối đa bạn có thể đạt được trong COD Mobile là 150, đây là một con số cao và là một nhiệm vụ khó khăn. Nhưng có những cách để bạn lên cấp một cách nhanh chóng và đây là những gì sẽ được trình bày trong bài viết này.

Chơi chế độ Battle Royale

Một trong những cách tốt nhất để kiếm được nhiều XP (điểm kinh nghiệm) trong Call of Duty Mobile là chơi ở chế độ Battle Royale. Chế độ chơi này là nơi bạn có thể dễ dàng đạt được hàng nghìn XP và thậm chí không yêu cầu bạn phải thắng trận đấu. Tất nhiên, xếp hạng của bạn càng cao trong trận thì bạn sẽ nhận được càng nhiều XP tương ứng.

Call of Duty Mobile - Cách tăng cấp độ nhanh nhất để mở khóa thêm nhiều vật phẩm 1

Kết thúc chế độ battle royale thứ 28 sẽ giúp bạn kiếm được gần 4.000 XP. Nhưng về đích thứ 6, bạn sẽ kiếm được hơn 6.000 XP. Bạn có thể nhận được những XP này mà thậm chí không cần phải giết nhiều đối thủ.

Vì vậy, nếu bạn muốn lên cấp nhanh hơn trong trò chơi, hãy chơi battle royale và cố gắng hoàn thành thứ hạng càng cao càng tốt. Không thành vấn đề nếu chơi solo, duo hay squad, chế độ battle royale sẽ là cách tốt nhất để kiếm thêm XP trong COD Mobile.

Lấy nhiều điểm hạ gục trong Chế độ Multiplayer

Nếu bạn không muốn chơi Battle royale, vẫn có những cách khác để bạn kiếm thêm XP trong trò chơi. Một trong những cách đó là kiếm nhiều điểm hạ gục hơn khi chơi ở chế độ Multiplayer. Tuy nhiên, điều này nói thì dễ hơn làm, đặc biệt nếu bạn là người mới bắt đầu với Call of Duty Mobile. Nhưng nếu bạn đã là một người chơi FPS giỏi, thì việc đạt được nhiều mạng nhất sẽ trở nên dễ dàng.

Call of Duty Mobile - Cách tăng cấp độ nhanh nhất để mở khóa thêm nhiều vật phẩm 2

Có thể bạn đang phân vân nên chơi chế độ multiplayer nào vì có nhiều chế độ chơi khác nhau để lựa chọn. Câu trả lời sẽ là Domination.

Điều này do chế độ chơi này quyết định chiến thắng không dựa trên số lần hạ gục nhất định, mà bằng cách chiếm các vị trí cụ thể. Vì vậy, bạn có thể kiếm được số điểm hạ gục không giới hạn khi chơi Domination mà không sợ ván đấu kết thúc quá sớm.

Call of Duty Mobile - Cách tăng cấp độ nhanh nhất để mở khóa thêm nhiều vật phẩm 3

Hardpoint là một chế độ nhiều multiplayer tuyệt vời khác để có được nhiều điểm hạ gục vì nó hơi giống với Domination - bạn cố gắng chiếm các điểm cụ thể trên bản đồ. Nhưng điểm khác Domination là sẽ có ít nhất một người chơi sẽ phải ở vị trí đó và vị trí cũng sẽ thay đổi sau một thời gian cụ thể.

Một số mẹo khác 

Một cách khác để kiếm thêm XP trong Call of Duty Mobile là nếu bạn chơi với bạn bè trong cùng Clan của mình. Không quan trọng chế độ chơi đó là gì, vì mỗi trận đấu bạn chơi với bạn bè cùng Clan sẽ mang lại thêm XP cho bạn.

Ngoài ra, chơi những trận game kéo dài càng lâu, bạn sẽ kiếm được nhiều XP hơn so với khi chơi một trận ngắn. Đây là lý do tại sao chế độ battle royale là một trong những cách tốt nhất để kiếm thêm XP vì thời lượng mỗi trận thường lâu, chủ yếu là nếu bạn hoàn thành vào cuối trò chơi. Domination và Hardpoint cũng sẽ là chế độ chơi thường có các trận đấu dài hơn.

Việc chiến thắng cũng sẽ là một yếu tố giúp bạn kiếm thêm XP trong Call of Duty Mobile, bạn sẽ nhận được nhiều XP hơn là khi thua trận. Cho dù đó là battle royale hay multiplayer, bạn cần giành chiến thắng nhiều nhất có thể nếu muốn nhận được nhiều XP hơn.

Góp ý cho Tiin