Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Call of Duty: Warzone bổ sung BR Trios Classic - chế độ không có Gulag

Tuy nhiên theo đánh giá từ nhiều người chơi, Warzone đang đi lại con đường cũ của PUBG...

Call of Duty: Warzone thêm một vài nội dung để làm nổi bật cơ chế sinh tồn. Đáng chú ý nhất, người chơi có thể hồi sinh một lần mỗi trận đấu, hoặc cứu đồng minh đã ngã xuống. Bên cạnh đó, Infinity Ward đã thêm một chế độ mới BR Trios Classic.

Trong BR Trios Classic, người chơi không thể thu thập cash, hoàn thành nhiệm vụ, mua linh kiện hoặc nhập Gulag và hồi sinh. Chế độ mới này là một sự thay đổi lớn đối với người chơi Warzone, vì Gulag và hệ thống tiền mặt (cash) của trò chơi giúp nó nổi bật so với các chế độ sinh tồn khác khác.

Call of Duty: Warzone bổ sung BR Trios Classic - chế độ không có Gulag 0

Trong một bản vá trước đó, Infinity Ward đã cập nhật Warzone và chế tạo vũ khí Gulag hoàn toàn tự động - chúng thường là súng ngắn và vũ khí đơn. Kể từ đó, người chơi đã có nhiều phản hồi về sự thay đổi trên subreddit Warzone và điều này vẫn đang tiếp tục gây tranh cãi. 

Nhưng với BR Trios Classic, người chơi sẽ không cần phải lo lắng về những thay đổi của Gulag. Thay vào đó, một cái chết duy nhất có nghĩa là bạn đã hoàn thành tốt và sẽ cần cổ vũ cho các đồng minh của mình, thay vì chờ đợi để hồi sinh.

BR Trios Classic hiện đã xuất hiện trong Call of Duty : Warzone.

Giúp Tiin sửa lỗi