Tiin.vn trên Facebook

Cận cảnh chiếc cúp dành cho nhà vô địch CKTG Liên Minh Huyền Thoại 2020: nặng 16kg, đặt trong rương của Louis Vuitton

Trận đấu cuối cùng của CKTG đã được chuẩn bị sẵn sàng tất cả các khâu, chiếc cúp Summoner's Cup dành cho nhà vô địch cũng đã có mặt và được trưng bày tại Sân vận động Phố Đông Thượng Hải.

Chung kết Thế giới tựa game Liên Minh Huyền Thoại với sự tranh tài của hai tuyển Suning và DAMWON Gaming, đặc biệt team Suning - nơi có sự cống hiến của chàng game thủ tài năng Việt Nam - SofM, đang là tâm điểm mọi sự quan tâm Esports thế giới nói chung và cộng đồng game Việt nói riêng. 

Cho đến thời điểm này, mọi khâu chuẩn bị cho trận Chung kết đã được sẵn sàng. Trong ngày hôm qua, chiếc cup Summoner's Cup dành cho nhà vô địch cũng cập bến Thượng Hải và xuất hiện trong họp báo. Ban đầu, cả Cúp và Vỏ được đựng trong hộp đựng đồ du lịch Louis Vuitton Trophy độc nhất vô nhị, sau đó BTC đem cúp đặt trên giá đỡ chữ X - biểu trưng cho mùa thứ 10 viết bằng số La Mã.

Cúp được đặt trong rương của Louis Vuitton.

Cúp được đặt trong rương của Louis Vuitton.

Cup được trưng bày tại họp báo.

Cup được trưng bày tại họp báo.

Đây là món quà từ kết quả hợp tác năm ngoái giữa Riot Games và Louis Vuitton. Chiếc rương đựng cúp được Louis Vuitton đặt riêng, kết hợp giữa nghề thủ công truyền thống của Louis Vuitton với các yếu tố công nghệ cao, tiên tiến, hình họa lấy cảm hứng từ tựa game Liên Minh Huyền Thoại. Đây là sản phẩm đầu tiên mà thương hiệu thời trang này thiết kế cho một giải vô địch thể thao điện tử.

Cận cảnh chiếc cúp dành cho nhà vô địch CKTG Liên Minh Huyền Thoại 2020: nặng 16kg, đặt trong rương của Louis Vuitton 2

Theo Naz Aletaha, Trưởng bộ phận Phát triển Kinh doanh và Đối tác Esports toàn cầu cho biết: 'Cúp Summoner đã trở thành một biểu tượng toàn cầu, tượng trưng cho kỹ năng của các tuyển thủ chuyên nghiệp và niềm đam mê của hàng triệu người hâm mộ, thúc đẩy sự phát triển của tựa game Liên Minh Huyền Thoại trong thập kỷ qua'.

Chiếc cúp nặng 16kg này sẽ được trưng bày cho tất cả mọi người xem tại trận CKTG vào cuối tuần này (31/10) tại Sân vận động Bóng đá Phố Đông Thượng Hải.   

Cận cảnh chiếc cúp.

Cận cảnh chiếc cúp.

Hai ứng cử viên cho ngôi vô địch chụp chung cùng chiếc cúp danh giá.

Hai ứng cử viên cho ngôi vô địch chụp chung cùng chiếc cúp danh giá.

Người hâm mộ Việt Nam nóng lòng chờ chiếc cúp được SofM đem về.

Người hâm mộ Việt Nam nóng lòng chờ chiếc cúp được SofM đem về.

Ảnh: Fanpage SofM 

Góp ý cho Tiin