Cận cảnh The Outcast - Tựa game hành động nhập vai đáng chú ý dành cho tín đồ anime

Theo đúng nguồn gốc, Outcast Mobile tập trung chủ yếu vào chiến đấu hành động màn hình ngang, với các đòn combo và chuỗi kỹ năng là trọng tâm.

02/06/2020 16:15

Cận cảnh The Outcast - Tựa game hành động nhập vai đáng chú ý dành cho tín đồ anime 0

Ở thời điểm hiện tại, ngành công nghiệp ACG (trò chơi truyện tranh anime) của Trung Quốc đang phát triển mạnh mẽ hơn trong vài năm qua, bao gồm cả việc gia công cho những dự án game và phim hoạt hình của các studio Nhật Bản.

Vài năm trở lại đây, Tencent bắt đầu nền tảng truyện tranh của riêng mình và từ đó đã sản xuất nhiều IP mới từ cộng đồng Trung Quốc. The Outcast (人), cũng được dịch theo nghĩa đen là của Under Under Person Person , là một trong một số IP mới đã được chọn để chuyển thể thành trò chơi di động.

Ngoài ra còn có một bộ anime được phát sóng có tên là Hitori no Shita: The Outcast. Phần 1 được phát sóng vào năm 2016, tiếp theo là Phần 2 năm 2018. Đối với The Outcast Mobile, hiện có 4 gia tộc khác nhau, mỗi gia tộc có 2 nhân vật duy nhất đối phó với siêu nhiên sử dụng sức mạnh của họ. Có rất nhiều yếu tố huyền bí của Trung Quốc trong IP nhận được sự quan tâm từ cộng đồng.

Outcast là một IP bản quyền thuộc sở hữu của Tencent, và là một trong những bộ truyện tranh/anime hàng đầu (Phần 3 vừa kết thúc). Với sức nóng của bộ truyện này, việc phát triển thành game là điều dễ hiểu. Theo đúng nguồn gốc, Outcast Mobile tập trung chủ yếu vào chiến đấu hành động màn hình ngang, với các đòn combo và chuỗi kỹ năng là trọng tâm.

Cận cảnh The Outcast - Tựa game hành động nhập vai đáng chú ý dành cho tín đồ anime 1

Có 5 lớp nhân vật để bắt đầu, mỗi nhánh sẽ có thêm 2 cây tiềm năng trong trò chơi. Tuy khai thác bối cảnh cốt truyện gốc nhưng trò chơi cũng đã được biến tấu khá nhiều để phù hợp hơn với nội dung game. Về cơ bản, Outcast đã và đang nhận được sự quan tâm của đông đảo người chơi quan tâm.

Hi vọng tựa game mới này sẽ đáp ứng được nhu cầu của người chơi trong thời gian tới, đặc biệt là với các tín đồ của dòng game anime nói chung và những fan hâm mộ của series Outcast nói riêng.

Theo Infogame.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều