Tiin.vn trên Facebook

Cảnh báo: Game thủ sử dụng hack tại Mocha FFF sẽ bị Garena ban tài khoản và ban khỏi hệ thống giải Free Fire Việt Nam

Hình phạt này của Garena sẽ góp phần ngăn chặn tình trạng hack game tại các giải đấu, đảm bảo môi trường thi đấu lành mạnh cho tất cả người chơi.

Tại Vòng Bảng của giải đấu Mocha Free Fire Fight (Mocha FFF) 'Được ăn cả, ngã về 0' do Viettel Media tổ chức, tình trạng game thủ sử dụng hack đã xảy ra. 

Cụ thể, ngay trong ngày thi đấu đầu tiên, BTC Mocha FFF đã phát hiện ra hành vi sử dụng phần mềm thứ 3 can thiệp vào trận đấu của đội MCI.Team. Ngay lập tức, đội tuyển này bị hủy hoàn toàn kết quả, cấm tham gia giải đấu.

Đồng thời, để đảm bảo sự công bằng với các đội tuyển khác trong Bảng, BTC Mocha FFF quyết định sẽ tổ chức đấu lại vào lúc 13h30 ngày 09/05 (Thứ 7) theo thể thức BO3. 

11 đội tuyển bảng B bao gồm: M.DRagon, 1st, Không sợ ai, 38 LEGEND, NO FEAR GM, BK Gaming, NKG, HD Onesport, Fox65, Kill for survival và 18+. 

Thông báo của BTC Mocha Free Fire Fight khi phát hiện tình trạng hack

Thông báo của BTC Mocha Free Fire Fight khi phát hiện tình trạng hack

Mới đây, BTC Mocha FFF đã nhận được thông báo từ phía Garena. Theo đó, không chỉ bị hủy kết quả, cấm tham gia giải đấu, 2 game thủ sử dụng hack tại Bảng B Mocha FFF đã bị ban nick, thiết bị và ban khỏi hệ thống giải đấu Free Fire tại Việt Nam. 

Kết cục 'đau đớn' này của các game thủ thuộc MCI.Team chính là bài học cho tất cả các đội thuộc các Bảng còn lại, đồng thời cho toàn thể game thủ trong cộng đồng game Việt nói chung. 

Sự cứng rắn, minh bạch của BTC Mocha FFF và quyết định của Garena đang nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ cộng đồng game thủ Việt. 

Bất kỳ hành vi hack nào tại Mocha FFF đều sẽ bị Garena xử lý

Bất kỳ hành vi hack nào tại Mocha FFF đều sẽ bị Garena xử lý

Hy vọng rằng, ở những ngày thi đấu tiếp theo của giải đấu Free Fire do Viettel Media tổ chức, khán giả sẽ được thưởng thức những màn thi đấu thực sự mãn nhãn và gay cấn của tất cả các đội tham gia. 

Lịch trình tiếp theo của giải đấu:

- Các Bảng J, K, L sẽ diễn ra vào 15h00 chiều 08/05. 

- Các Bảng G, H, K và B sẽ diễn ra vào 13h30 chiều 09/05. 

- Trận Chung kết và Giao hữu sẽ diễn ra vào 13h30 chiều 10/05.

Góp ý cho Tiin

TIN CÙNG CHUYÊN ĐỀ