Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chân dung chàng hot boy mới của LCK vừa khiến Faker ôm hận: Sở hữu nụ cười làm tan chảy fan girl, luôn nỗ lực để vượt qua Deft, Viper

Người chơi hay nhất trận đấu giữa T1 và Dynamics được kỳ vọng trở thành siêu sao trong tương lai.

Faker và đồng đội vừa phải nhận trận thua thứ 3 từ đầu mùa trước đội tuyển mới thăng hạng, Dynamics. Trong đó, Seo Dae-gil, tên thi đấu deokdam, là người khiến những nhà ĐKVĐ gặp nhiều khó khăn nhất.

Ở cả 3 ván đấu deokdam đều khóa cho mình vị tướng Ezreal như muốn trêu ngươi đối thủ, 'hãy tìm cách counter ta đi'. Xét theo diễn biến trận đấu, dù được nhá hàng liên tục nhưng T1 chỉ khắc chế được deokdam trong ván 1.

2 ván đấu còn lại tuyển thủ này chỉ bị mất đúng 1 điểm hạ gục. Riêng trong ván quyết định, deokdam kết thúc với KDA 9/1/4 và giành danh hiệu MVP.

Màn trình diễn tuyệt vời của deokdam giúp Dynamics ấn định thắng lợi 2-1 trước T1.

Màn trình diễn tuyệt vời của deokdam giúp Dynamics ấn định thắng lợi 2-1 trước T1.

Nhìn deokdam chơi chẳng ai nghĩ năm nay anh mới lần đầu tiên được góp mặt ở giải đấu cao nhất Hàn Quốc bộ môn Liên Minh Huyền Thoại.

Trên thực tế chỉ đối thủ của deokdam cảm thấy bất ngờ với lối chơi điềm đạm, hiệu quả của tuyển thủ này. Các tuyển thủ của Dynamics, từ GuGer cho đến Kuzan đều từng bị deokdam 'bón hành' trong một cuộc thi solo 1vs1 nội bộ trước mùa giải. Thông tin được chính deokdam xác nhận trong buổi phỏng vấn với Invenglobal.

'Tôi đã chinh phục tất cả thành viên trong đội', deokdam khẳng định. 'Giờ là lúc hướng đến những biểu tượng của giải đấu như Viper, Deft. Tôi thực sự muốn vượt qua một tượng đài như Deft, vì ai cũng hiểu anh ấy xuất sắc như thế nào'.

Năm nay 20 tuổi, deokdam được bình chọn là mầm non tương lai của LCK. Vẻ ngoài đẹp như diễn viên, ca sỹ hứa hẹn sẽ giúp danh tiếng của anh tiến xa hơn nữa.

 

 

 

 

Giúp Tiin sửa lỗi