Tiin.vn trên Facebook

Chẳng phải tìm đâu xa, dưới đây là những tựa game mobile 'cho dân nghèo', vừa miễn phí mà cấu hình máy 'thời Tống' cũng chơi được (P.2)

Game cho dân nhà nghèo đây rồi.

Giờ đây game di động đang nhan nhản ngoài thị trường. Sự đa dạng cùng với đó là chất lượng phải đi lên theo thời gian. Nhưng không phải ai cũng có thể sắm cho mình một chiếc điện thoại khỏe mạnh để có thể trải nghiệm những tựa game như vậy. Và dưới đây là những tựa game cấu hình thấp mà vô cùng chất lượng.

5. PAKO CARAVAN

Chẳng phải tìm đâu xa, dưới đây là những tựa game mobile 'cho dân nghèo', vừa miễn phí mà cấu hình máy 'thời Tống' cũng chơi được (P.2) 0

Tiếp tục là một phần game khác từ tựa game PAKO đình đám. Nhưng thay vì lối chơi đuổi bắt với cảnh sát thông thường, thì ở Pako Caravan bạn cần phải thu thập các xe trên đường vào đoàn xe của mình. Đơn giản thì đây là phiên bản màu sắc của rắn săn mồi trên điện thoại Nokia. Game còn có tính năng nhảy để người chơi có thể nhảy qua các chương ngại vật trước mắt.

Android : https://bit.ly/2EvIu4W

IOS : https://apple.co/3mPSAyY

6. Trials Frontier

Trials: Frontier lấy bối cảnh là khu vực miền Tây hoang tàn bởi sự sụp đổ của vũ trụ và nền văn minh nhân loại. Người chơi sẽ cùng với chiếc mô tô thực hiện hành trình đua xe với các đối thủ trên khắp thế giới, đồng thời khám phá những nhân vật kỳ lạ trên đường đua. Các màn nhào lộn nguy hiểm chắc chắn sẽ gây hào hứng với bất cứ game thủ nào.

Chẳng phải tìm đâu xa, dưới đây là những tựa game mobile 'cho dân nghèo', vừa miễn phí mà cấu hình máy 'thời Tống' cũng chơi được (P.2) 1

Android : https://bit.ly/305VYMm

IOS :https://apple.co/368xHcC

7. Fetch Mobile

Fetch Mobile là sự kết hợp giữa hai thế giới khác nhau. Ở một thế giới này, người chơi sẽ phải giải những câu đố nhằm đi tiếp trên con đường phiêu lưu của mình, thế giới còn lại trông giống như một cuốn truyện tranh, nơi cha mẹ và bé có thể theo dõi cốt truyện nhằm giáo dục con cái của mình. Thực tế thấy rằng, Fetch ở phương diện nào đó có thể khá giống một bộ phim của Pixar, bắt mắt, cốt truyện lôi cuốn, và đấy tính giáo dục.

Chẳng phải tìm đâu xa, dưới đây là những tựa game mobile 'cho dân nghèo', vừa miễn phí mà cấu hình máy 'thời Tống' cũng chơi được (P.2) 2

Tựa game vẫn hướng đến đối tượng gia đình có con cái nhỏ hơn. Có hàng loạt câu đố logic đòi hỏi phải suy nghĩ, và một số cảnh hành động cần thao tác nhanh, nhưng hầu hết thời gian, bạn sẽ được dẫn dắt theo những nhân vật, câu truyện, một cách chậm rãi.

Android : https://bit.ly/3i3c8MT

8. Shadow of Death 2

Shadow of Death 2 thuộc thể loại game mobile hành động kết hợp nhập vai dành cho nền tảng di động. Nối tiếp sự thành công từ phần 1, SOD 2 kế thừa lối chơi chặt chém điên cuồng 2D thuần thúy. Kết hợp với đó là dàn kĩ năng nhân vật mãn nhãn cùng quái đa dạng tạo lên phần 2 của tựa game này.

Chẳng phải tìm đâu xa, dưới đây là những tựa game mobile 'cho dân nghèo', vừa miễn phí mà cấu hình máy 'thời Tống' cũng chơi được (P.2) 3

Android : https://bit.ly/2EwIykY

Góp ý cho Tiin