#Nữ streamer Team Heavy lộ clip nhạy cảm

Bị gọi tên trong vụ clip nhạy cảm của nữ streamer A., caster nghìn người theo dõi khóa trang cá nhân

Nam streamer/caster có tên T.T. bị dân mạng tấn công liên tiếp trên Facebook.

02/12/2020 14:24

Vụ việc nữ streamer xinh đẹp nhà Heavy - A. bị lộ clip nhạy cảm vẫn chưa hết 'hot', dù cho As Mobile đã đứng ra kêu gọi ngừng chia sẻ những video và thông tin không hay, đồng thời mời công an vào cuộc điều tra đến cùng người phát tán clip. 

Bị gọi tên trong vụ clip nhạy cảm của nữ streamer A., caster nghìn người theo dõi khóa trang cá nhân 0

Lần lượt As Mobile, Lê Bình Gaming thậm chí là Bác Gấu đã lên tiếng về vụ việc này, trong đó streamer Bác Gấu đã thẳng thắn với quan điểm: 'Trong sự việc lần này, cả Lê Bình và A. không phải là người có lỗi. Người có lỗi là người quay video đó. 

Chuyện quan hệ nam nữ là chuyện cá nhân, nếu quay lại chỉ vì mục đích cá nhân hoặc muốn cho bạn bè xem. Nếu thực sự coi A là người yêu thì bạn trai kia sẽ không bao giờ quay lại'.

Bị gọi tên trong vụ clip nhạy cảm của nữ streamer A., caster nghìn người theo dõi khóa trang cá nhân 1

Mới đây, một số fan game lại tiếp tục tung bằng chứng cho rằng người quay clip nhạy cảm cùng nữ streamer này là nam streamer T.T. vì hình xăm nhiều vòng tròn ở bắp tay có phần giống nhau.

Bị gọi tên trong vụ clip nhạy cảm của nữ streamer A., caster nghìn người theo dõi khóa trang cá nhân 2

Người hâm mộ còn chỉ ra, hai nội dung trên tài khoản Tiktok của T.T còn 'ám chỉ' sự vụ này với nội dung:

'Họ cố gắng làm tổn thương em thì anh càng muốn bên cạnh che chở cho em. Họ muốn giết chết hai chúng ta thì tay mình lại càng nắm chặt! Kệ đi bé'.

Hiện không có quá nhiều thông tin về T.T cũng như vai trò của anh tại 'đế chế' Heavy. Theo một vài thông tin mà anh này chia sẻ trong những vlog của mình, T.T tự nhận mình là người làm vườn của Heavy, người đưa hình ảnh, câu chuyện của Heavy và các thành viên đến gần hơn với người hâm mộ.

Hiện tại T.T đã khóa tài khoản Facebook cá nhân.

Theo Dee Dee/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều