Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Chiến thần' Kiaya tỏa sáng ở rank Hàn dù phải đối đầu top 1 Thách Đấu, giúp đồng đội lội ngược dòng mãn nhãn

Tưởng rằng sẽ là thất bại nhưng Kiaya tỏa sáng kịp thời giúp đồng đội giành chiến thắng trước top 1 Thách Đấu Hàn Quốc.

Máy chủ Hàn Quốc luôn là điểm đến ưa thích của tất cả các game thủ chuyên nghiệp. Có thể nói, đây là máy chủ khắc nghiệt nhất LMHT thế giới. Bậc xếp hạng Hàn Quốc luôn là quy chuẩn để đánh giá trình độ của một game thủ. Hiện tại, ngôi sao của GAM Esports - Kiaya đang đứng top 314 với 662 điểm rank Đại Cao Thủ.

Mới đây, Kiaya chạm mặt tài năng trẻ của T1 đang nắm giữ vị trí top 1 Hàn Quốc với 1.584 điểm Thách Đấu - Burdol. Trận đấu khó khăn khi đội của Kiaya thua toàn diện trong giai đoạn đầu trận. Nhưng nhờ kỹ năng đỉnh cao, Jayce của Kiaya hủy diệt Rumble trong tay Burdol và gánh team cực mạnh.

Phút thứ 6, Kiaya bị solokill bởi Rumble. Ngay sau đó, ngôi sao LMHT Việt liên tiếp phải nằm xuống vì Kindred ghé thăm. Bước ngoặt phút 11, Kiaya có pha combo hoàn hảo, hạ gục Rumble. Kể từ lúc này, 'chiến thần' xuất hiện, Kiaya hủy diệt đối thủ, giúp đồng đội giành chiến thắng.

Tình huống bước ngoặt khi Kiaya solokill Rumble.

Tình huống bước ngoặt khi Kiaya solokill Rumble.

Đội của Kiaya feed trên toàn bản đồ. Tuy nhiên, Những bước chân của 'chiến thần' đem lại vô vàn lợi thế với những tình huống Cầu Sấm kết hợp Cổng Gia Tốc chính xác. Trận đấu khép lại với chiến thắng cho Kiaya cùng KDA 15/4/6. Top 1 Thách Đấu không thể ngăn cản ngôi sao Việt Nam dù trước đó, Kiaya phải nằm xuống 3 lần từ sớm.

Hiện tại, Kiaya đang ngày càng trưởng thành và chứng minh bản lĩnh của tay chơi đường trên hàng đầu Việt Nam. Anh từng là 'cái bóng của Zeros' nhưng giờ đây, Kiaya đã sẵn sàng tỏa sáng để soán ngôi Ma Vương.

Giúp Tiin sửa lỗi