Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Thần đồng Liên quân' Bé Trọc chia sẻ cảm xúc sau chiến thắng đầu tiên tại Mocha Xgaming Liên quân Đại chiến

Không hổ danh 'thần đồng Liên quân', Bé Trọc đã có màn phối hợp cực 'mượt' với các thành viên còn lại đưa Quan Hệ Team vượt qua vòng 64 đầy thuyết phục.

Trong ngày thi đấu đầu tiên 20/6, Mocha Xgaming Liên quân Đại chiến đã có 32 đội cùng tham gia tranh tài, thi đấu theo hình thức BO1 (5vs5). Tất cả các trận đấu đều vô cùng gay cấn, căng thẳng. Một trong những đội có chiến thắng xuất sắc nhất đó là Quan Hệ Team (vs SG Monsters).  

Màn phối hợp mượt mà, uyển chuyển giữa các thành viên trong Quan Hệ Team đã đem đến cho khán giả một trận đấu mãn nhãn đến từng giây phút. Kết thúc trận đấu, số kill của SG Monsters là 5, thấp hơn nhiều so với con số 22 của Quan Hệ Team.

Quan Hệ Team chiến thắng áp đảo SG Monsters.

Quan Hệ Team chiến thắng áp đảo SG Monsters.

Có thể nói đây là đội chơi may mắn khi sở hữu cho mình 'điểm sáng' Bé Trọc, hay còn được biết đến với cái tên Tớ Là Trọc. Tuy mới chỉ 15 tuổi nhưng Bé Trọc đã được nhiều người gọi là 'thần đồng Liên Quân' bởi cậu sở hữu mức Rank khiến nhiều game thủ mơ ước. 

Bé Trọc đã không khiến người hâm mộ phải thất vọng khi là MVP với số điểm 12.5 trong khi Anh Ơi Cứu Em - MVP của SG Monsters chỉ có 5.3 điểm. Cậu cũng là người giết nhiều nhất của đội thắng với 8 điểm hạ gục.

Nhận định về khả năng của đội bạn, game thủ trẻ tuổi cho biết: 'Đội tuyển SG Monsters ngày hôm qua là một đội tuyển tương đối mạnh. Theo quan điểm của mình, team bạn thua do còn thiếu kinh nghiệm trong thi đấu, chứ không phải do ban pick (cấm chọn)'.

Chân dung Bé Trọc - MVP trẻ tuổi của Quan Hệ Team.

Chân dung Bé Trọc - MVP trẻ tuổi của Quan Hệ Team.

Số điểm MVP của Bé Trọc cao hơn nhiều so với MVP của đội bạn.

Số điểm MVP của Bé Trọc cao hơn nhiều so với MVP của đội bạn.

Chia sẻ với Tiin.vn về lý do thắng SG Monster, game thủ 15 tuổi tự hào: 'Các thành viên của team mình phối hợp rất tốt nên đã tạo ra những thế đánh khó cho team bạn. Kết quả là giành chiến thắng áp đảo. Đồng đội ăn ý nhất với mình nhất là vị trí support'.

Tuy giành chiến thắng tuyệt đối nhưng Bé Trọc vẫn rất khiêm tốn, cậu cho rằng các đội tuyển ở giải đấu Mocha Xgaming Liên quân Đại chiến đều mạnh, không có đội nào yếu. Nếu có thể, Bé Trọc muốn đọ sức với tất cả các đội để biết được khả năng của team mình đến đâu. Hãy tiếp tục dõi theo và ủng hộ cho Quan Hệ Team tại giải đấu Mocha Xgaming Liên quân Đại chiến nhé!

Giúp Tiin sửa lỗi