Tiin.vn trên Facebook

Chiều lòng game thủ, Liên Quân Mobile là 'đại tiệc' tiếp theo Mocha Gaming chiêu đãi cộng đồng

Mocha Xgaming Liên Quân Đại Chiến là giải đấu thứ hai được Viettel Media tổ chức thi đấu trong thời gian tới.

Sau hơn 5 ngày 'Trưng cầu ý game thủ', Mocha Gaming đã quyết định tựa game tiếp theo được tổ chức là Liên Quân Mobile với tên giải: Mocha Xgaming Liên quân Đại chiến. Theo đó, vượt qua 4 tựa game đình đám khác, CS: GO, Dota 2, PUBG Mobile và Free Fire, Liên Quân Mobile chiếm được nhiều tình cảm của cộng đồng gamer hơn với số phiếu bình chọn cao nhất.

Trong 5 tựa game đưa ra, Liên Quân Mobile chiếm được nhiều tình cảm của cộng đồng game thủ nhất.

Trong 5 tựa game đưa ra, Liên Quân Mobile chiếm được nhiều tình cảm của cộng đồng game thủ nhất.

Mocha Xgaming Liên quân Đại chiến là giải đấu thứ hai Viettel Media tổ chức, với thể thức thi đấu 'khô máu': 'Được ăn cả, Ngã về 0 - chưa thi đấu đã có tiền, thi đấu kém mất luôn tiền, đội thắng lấy hết tiền của đội thua', tổng giá trị giải thưởng gần 100 triệu đồng, đội vô địch có cơ hội 'ăn trọn' 40 triệu đồng. Với thông báo chính thức này trên Fanpage, giải đấu nhận được sự tán dương từ các 'fan cứng', ai cũng hào hứng, đón chờ những thông tin cụ thể tiếp theo từ BTC.

'Đại tiệc' tiếp theo Mocha Gaming chiêu đãi cộng đồng chính là Liên Quân Mobile.

'Đại tiệc' tiếp theo Mocha Gaming chiêu đãi cộng đồng chính là Liên Quân Mobile.

Với thành công vang dội cùng những dấu ấn khó phai của Giải đấu Mocha Free Fire Fight tháng 5 vừa qua, cộng đồng game thủ hy vọng Mocha Xgaming Liên quân Đại chiến sẽ là bước nhảy vọt mới trên hành trình 'lấn sân' của Viettel Media trong lĩnh vực thể thao điện tử.

Game Liên Quân Mobile ra mắt ở Việt Nam hồi tháng 11/2016, cho tới nay, tựa game này đã và đang thu hút lượng fan lớn. Với nền đồ họa đẹp mắt, gameplay được tối ưu hóa cho di động cùng dòng game MOBA quen thuộc dễ làm quen, số lượng game thủ trong Liên Quân Mobile hiện tại là hơn 12 triệu người. Tổng lượng thời gian chơi vượt mốc con số 4 tỷ giờ.

Góp ý cho Tiin

TIN CÙNG CHUYÊN ĐỀ