Tiin.vn trên Facebook

Chính thức khởi tranh giải đấu Đế chế bán chuyên hấp dẫn: Đại cao thủ GTV Plus mùa 3!

Sau 10 ngày mở đơn, hôm nay (15/9), giải đấu Đế chế dành cho những game thủ bán chuyên chính thức khai cuộc.

Tiếp nối thành công ở hai mùa trước, trong tháng 9 này GTV Plus tiếp tục đem đến cho người chơi yêu thích tựa game Đế chế (AOE) một giải đấu hấp dẫn. 

Sau 10 ngày mở đơn đăng ký, giải đấu: Đại cao thủ GTV Plus mùa 3 sẽ chính thức khai cuộc với những trận đối đầu kịch tính, bắt đầu diễn ra từ ngày hôm nay 15/9 và kéo dài đến hết ngày 24/9. Trong đó, Vòng sơ loại diễn ra: 15/9 - 20/9; Vòng 1/8: 21/9; Tứ Kết: 22/9; Bán Kết: 23/9 và Chung Kết: 24/9/2020. 

Chính thức khởi tranh giải đấu Đế chế bán chuyên hấp dẫn: Đại cao thủ GTV Plus mùa 3! 0

Với mục đích tạo ra sân chơi cho những game thủ tài năng, đồng thời tìm kiếm những viên ngọc thô chưa được mài giũa, tuy không giới hạn độ tuổi hay ngành nghề nhưng BTC cũng có quy định nghiêm ngặt trong khâu chọn lọc đối tượng tham gia. 

Cụ thể: Người chơi không phải là game thủ đã vô địch giải đấu trước đó của GTV Plus; không phải là game thủ đang thi đấu chuyên nghiệp tại các clan; không phải là game thủ top 1,2 đã thi đấu chuyên nghiệp. Các game thủ trẻ chưa lên TOP 1,2 đã từng được các clan đào tạo hiện đã nghỉ thi đấu chuyên nghiệp sẽ được tham gia. 

Tổng giá trị giải thưởng của giải đấu lên tới 9 triệu đồng.

Tổng giá trị giải thưởng của giải đấu lên tới 9 triệu đồng.

Ứng viên tham gia sẽ thi đấu online trên GTV Plus với thể thức: Chạm 3 (vòng loại), Chạm 4 (vòng 1/8 đến Bán kết) và Chạm 5 (Chung kết). Các trận đấu được phát livestream trực tiếp, miễn phí cước 3G/4G trên Mocha.

Ba ngôi vị cao nhất của giải đấu sẽ lần lượt nhận được phần quà là 4 triệu đồng, 3 triệu đồng và 2 triệu đồng.

Hãy cùng đón xem những trận đấu hấp dẫn và tràn đầy kịch tính trên ứng dụng Mocha nhé.

Góp ý cho Tiin