Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Chú hổ trắng' Divkid: Cao thủ mang gương mặt trẻ thơ, từng bỏ nhà ra đi để bố mẹ 'biết mặt'

Xạ thủ 18 tuổi được đánh giá là một trong những gương mặt đầy triển vọng trong cộng đồng game LMHT. Để có được vị trí như hiện tại ít ai biết rằng Divkid cũng phải đánh đổi rất nhiều.

Chàng game thủ điển trai Divkid tên thật là Võ Thanh Tùng, sinh ngày 18/7/2001 và hiện tại đang chơi ở vị trí xạ thủ cho đội tuyển EVOS Esports.

16 tuổi, Divkid đã khẳng định được mình khi lần đầu chạm tay tới vị trí top 1 Thách đấu máy chủ LOL Việt Nam. Cho tới hiện tại, trong top người chơi solo rank cao nhất vẫn luôn có sự góp mặt thường trực của 'chú hổ trắng' điển trai này.

  Xạ thủ Divkid của đội tuyển EVOS Esports. 

Xạ thủ Divkid của đội tuyển EVOS Esports.

Trò chuyện cùng Divkid, anh chàng cởi mở kể về chặng đường theo đuổi đam mê Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp. Để có được những thành tích ban đầu này, ít ai biết được Divkid đã phải đánh đổi rất nhiều để chứng minh và thuyết phục gia đình: 'Năm mình 16 tuổi, mình chơi xếp hạng đơn và lên tới được top 1 thách đấu sever Việt Nam. Chính dấu mốc này giúp mình tự tin có thể theo đuổi ước mơ làm game thủ. 

Cùng thời điểm cũng có một số team mời mình nữa nên mình đã đồng ý gia nhập vào FTV'.

Divkid được nhận xét sở hữu gương mặt mặt trẻ thơ. 

Divkid được nhận xét sở hữu gương mặt mặt trẻ thơ.

Nhưng cũng như nhiều bạn trẻ khác mình cũng bị gia đình ngăn cấm: 'Lúc đó mình xin bố mẹ không được mà lại đam mê quá nên đã quyết định bỏ nhà đi. Sau này có chút thành công nên giờ gia đình đều ủng hộ mình trong mọi mặt', Divkid kể.

Là một game thủ trẻ lại đang trên con đường phát triển sự nghiệp nên Divkid luôn ý thức được việc mình phải cố gắng không ngừng. Chàng xạ thủ bộc bạch không có hình mẫu cụ thể nào nhưng bản thân luôn cố gắng tiếp thu, học tập những lối đánh hay từ đàn anh để hoàn thiện mình.

'Chú hổ trắng' Divkid: Cao thủ mang gương mặt trẻ thơ, từng bỏ nhà ra đi để bố mẹ 'biết mặt' 2

Kể về kỷ niệm thi đấu nhớ nhất, Divkid cho biết đó là lần tham gia Rift Rivals 2019, cậu được đi du đấu ở Hàn Quốc và gặp nhiều 'pro player' trên thế giới. Đây là giải đấu khiến anh chàng luôn ấn tượng từ trước tới nay.

Hiện tại, Divkid cho biết vẫn đang tập trung hết mình cho tập luyện và thi đấu. Sắp tới kế hoạch của anh chàng là hoàn thiện bản thân, cố gắng dành được chức vô địch VCS để không phụ lòng những người yêu mến và luôn ủng hộ mình.

'Chú hổ trắng' Divkid: Cao thủ mang gương mặt trẻ thơ, từng bỏ nhà ra đi để bố mẹ 'biết mặt' 3 

Trong cộng đồng game thủ, Divkid được xếp vào top những gương mặt điển trai với gương mặt trẻ thơ. Ngoài ra, chàng xạ thủ còn được yêu quý bởi sự lễ phép, ham học hỏi.

Theo dõi thêm một số hình ảnh khác của Divkid để hiểu hơn về chàng xạ thủ này.

'Chú hổ trắng' Divkid: Cao thủ mang gương mặt trẻ thơ, từng bỏ nhà ra đi để bố mẹ 'biết mặt' 4 

   

Giúp Tiin sửa lỗi