Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chưa đầy 1 tháng đã nói lời chia tay 3 thành viên, phải chăng Evos Esports đang rơi vào cuộc khủng hoảng nhân sự?

Từ đầu mùa giải đến nay, các fan của Bạch Hổ đã phải chứng kiến sự ra đi của 3 tuyển thủ.

Trước thềm lượt về Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2020, người hâm mộ đã phải chứng kiến sự thay đổi nhân sự của rất nhiều đội tuyển tham gia thi đấu. Đặc biệt là trong ngày 21/3, có đến 2 đội tuyển thông báo chia tay tuyển thủ. Đó là Cerberus Esports với lời chia tay người đi rừng NoodleBạch Hổ Evos với sự ra đi của SấmMiuGCK.

SấmMiu và GCK đã chính thức rời nhóm 

SấmMiu và GCK đã chính thức rời nhóm

GCK tên thật là Giang Chí Khang, anh chơi ở vị trí trợ thủ. Sấm Miu tên thật là Nguyễn Phi Long đảm nhiệm vị trí Đường giữa của Bạch Hổ. Cả 2 tuyển thủ đều là tân binh trong màu áo Evos Esports và được kì vọng sẽ tạo ra bước đột phá. Tuy nhiên khi chưa tạo được dấu ấn tại sân chơi Đấu Trường Danh Vọng năm nay, 2 chàng trai này đã out team.

Trước đó, vào ngày 10/3, người hâm mộ rất bất ngờ khi Evos đưa ra thông báo Garrix (Tên thật là Nguyễn Văn Sang) - người chơi ở vị trí support rời đội. Chỉ trong vòng 1 tháng, thậm chí còn chưa kết thúc mùa giải, Bạch Hổ đã phải nói lời chia tay 3 thành viên.

Evos Esports thông báo Garrix rời nhóm  

Evos Esports thông báo Garrix rời nhóm 

Có lẽ đội tuyển này đang rơi vào một cuộc khủng hoảng nhân sự trầm trọng bởi trải qua 7 vòng của lượt đi Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân họ đang xếp ở vị trí cuối bảng với - 14 điểm. Những thành viên giàu kinh nghiệm trong đội tuyển và các nhân tố mới chưa có lối chơi thực sự gắn kết để đạt thành tích tốt nhất.

Mặc dù đã luyện tập, train team rất nhiều nhưng một điều Bạch Hổ không ngờ tới là các đối thủ cũng ngày càng mạnh lên. Từ đầu mùa giải đến giờ họ chỉ có duy nhất 1 trận thắng trước Quỷ Vương Mocha ZD. Thậm chí Evos còn thiếu may mắn trong trận gặp Cerberus khi họ đang giành lợi thế nhưng gặp sự cố kĩ thuật phải remake ván đấu nên Khuyển Vương đã có cơ hội lội ngược dòng.

Đặc biệt là sự thất vọng của người hâm mộ dành cho SấmMiu, anh chàng tân binh này đã có màn debut không như ý tại Đấu Trường Danh Vọng. Tuy được rèn dũa bởi cựu thành viên GTV là MSuong và được mệnh danh là 'Best Ignis Vịnh Bắc Bộ' nhưng SấmMiu vẫn chưa thể hiện thực sự tốt trong mùa giải năm nay.

Evos Esports đang đứng cuối bảng xếp hạng lượt đi Đấu Trường Danh Vọng 

Evos Esports đang đứng cuối bảng xếp hạng lượt đi Đấu Trường Danh Vọng

Chỉ còn một tuần nữa lượt về Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2020 sẽ khởi tranh. Cộng đồng fan của Evos đang rất hoang mang vì không biết sắp tới đội tuyển này sẽ tiếp tục có nhưng thay đổi nhân sự như thế nào. Mong rằng Bạch Hổ sẽ sớm ổn định đội hình và cải thiện thành tích ở những vòng đấu tiếp theo.

Giúp Tiin sửa lỗi