Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chửi fan ngay trong lúc phát sóng, nữ Streamer mới nổi lập tức bị tẩy chay

Streamer Narry Thương đã bị nhiều fan Liên Minh Huyền Thoại 'ném đá' không thương tiếc về hành động 'cục súc' của mình.

Narry Thương hiện là Streamer trên nền tảng Facebook Gaming. Trang cá nhân của cô có hơn 1.200 lượt theo dõi.

Trong một buổi livestream mới đây, Narry Thương duo rank cùng tài khoản 'Box Thiên Law Đc' thì đột nhiên anh này bị mất kết nối. Hóa ra là do chủ nhân của tài khoản đăng nhập làm người đang chơi cùng Narry Thương không thể vào lại.

Cô nàng Streamer mới nổi Narry Thương. Ảnh: FBNV. 

Cô nàng Streamer mới nổi Narry Thương. Ảnh: FBNV.

Do không biết chơi vị tướng Pyke nên anh ta kéo Q khá tệ nên vô tình làm cô chết. Lúc này, nữ Streamer vì quá bực tức đã có lời qua tiếng lại với chủ tài khoản này.

Narry Thương yêu cầu chủ tài khoản ra để bạn mình vào lại. Tuy nhiên, anh chàng kia lại dùng cụm từ viết tắt rất khiếm nhã. Nhận được câu trả lời vậy, Narry Thương đã không khoan nhượng mà dùng những từ ngữ không mấy lịch sự để đáp lại như 'out đi', 'ok bạn là nhất…***', 'mày gánh được *** *** ấy', 'không biết chơi thì out đi'.

Sự việc này đã làm cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại chia làm 2 phe. Người thì cho rằng hành động của Narry Thương là có thể hiểu được do anh chàng kia hoàn toàn không biết chơi Pyke, sẽ ảnh hưởng đến cả đội, đồng thời cho rằng người kia đã đăng bình luận khiếm nhã trước.

Nhiều bình luận và bài đăng bênh vực Narry Thương. 

Nhiều bình luận và bài đăng bênh vực Narry Thương.

Số khác lại cho rằng, tài khoản của ai người đó có quyền quyết định. Do anh chàng chỉ chơi ké tài khoản để gánh Narry Thương nên không có chuyện đòi đuổi đi như vậy. Ngoài ra, nhiều người cho rằng nữ Streamer đã dùng lời lẽ hơi 'gắt'. Narry Thương là người của công chúng, đáng lẽ cô nàng nên biết cách cư xử đúng mực hơn.

Bình luận cho rằng cách hành xử của cô nàng là chưa đúng với tư cách Streamer.Bình luận cho rằng cách hành xử của cô nàng là chưa đúng với tư cách Streamer.
 

Bình luận cho rằng cách hành xử của cô nàng là chưa đúng với tư cách Streamer.

Hiện nữ Streamer cũng chưa có động thái mới còn 2 phe vẫn đang 'đấu đá' nhau để bảo vệ ý kiến của mình.

Giúp Tiin sửa lỗi