Tiin.vn trên Facebook

Chuyển nhượng LMHT ngày 21/11: Perkz thông báo bến đỗ mới, Stark gia hạn hợp đồng cùng Team Flash

Cập nhật tin tức chuyển nhượng LMHT mới nhất ngày 21/11. Perkz chính thức gia nhập Cloud9.

9h00: Stark ở lại Team Flash

Sau khi chia tay hàng loạt tuyển thủ, cuối cùng, Team Flash đã có động thái đầu tiên để chuẩn bị cho mùa giải mới. Phan Công Minh 'Stark' chính thức gia hạn hợp đồng cùng FL.

Theo GCD (Global Contract Database), Stark là thành viên duy nhất có trong đội hình FL ở thời điểm hiện tại. Palette và Yoshino đã sớm hết hạn hợp đồng vào ngày 15/11 vừa qua.

Stark sẽ tiếp tục đảm nhận vị trí đường trên cho FL

Stark sẽ tiếp tục đảm nhận vị trí đường trên cho FL

3h30: PowerOfEvil rời FlyQuest

Sau một mùa giải thành công, FLY gây bất ngờ khi chia tay hàng loạt công thần. Sau WildTurtle, PowerOfEvil là cái tên tiếp theo ra đi. Dự kiến, điểm đến của anh là Team Solomid.

3h00: Counter Logic Gaming chiêu mộ xạ thủ gốc Việt

Jason Tran 'WildTurtle' gia nhập CLG

Jason Tran 'WildTurtle' gia nhập CLG

CLG chính thức nói lời chia tay xạ thủ Stixxay (thi đấu cho đội hình chính và đội hạng 2) và đem về WildTurtle. Lúc này, CLG sở hữu 2 xạ thủ xuất sắc ở khu vực Bắc Mĩ là Pobelter và WildTurtle.

CLG quyết định thay máu hàng loạt ở mùa giải 2021 khi mang về nhiều tay chơi mới. Đó là Finn ở đường trên, Broxah đi rừng và bộ đôi đường dưới WildTurtle - Yeon.

2h00: Team Liquid hoàn thiện đội hình

Team Liquid chốt sổ đội hình

Team Liquid chốt sổ đội hình

Team Liquid chính thức mang về 2 tuyển thủ thay thế Broxah và Impact cho nửa trên bản đồ. Alphari từ Astralis và Santorin từ Fly Quest sẽ là 2 tân binh của 'bầy cá ngựa'. Như vậy, Team Liquid đã hoàn thiện đội hình để chuẩn bị cho mùa giải 2021.

Đội hình TL ở thời điểm hiện tại gồm: Alphari, Santorin, Jensen, Tactical và CoreJJ.

1h00: Perkz gia nhập Cloud9

Mới đây, Cloud9 chính thức công bố bom tấn mang tên Perkz. Trong màu áo mới, tay chơi sinh năm 1998 sẽ thi đấu ở vị trí sở trường, đường giữa.

Trên Twitter, Perkz tuyên bố: '2021 sẽ là năm đầu tiên Bắc Mĩ đứng cao hơn châu Âu'.

Hiện tại, giá trị bản hợp đồng không được tiết lộ. Trước đó, nhiều tin đồn cho biết G2 ra giá 5 triệu USD cho bất kì đội tuyển nào muốn có được Perkz.

Perkz sẽ đi đường giữa tại C9

Perkz sẽ đi đường giữa tại C9

Góp ý cho Tiin