Nóng

Tiin.vn trên Facebook

'CKTG 2020': huanfeng 'gáy khét' sau chiến thắng JDG nhưng rồi úp mặt, ngại ngùng chẳng khác nào thiếu nữ

Câu trả lời và hành động hoàn toàn khác biệt của huanfeng sau trận thắng JD Gaming tại 'CKTG 2020'.

Nhận xét về màn trình diễn của mình sau chiến thắng trước JD Gaming, huanfeng cho biết: 'Jhin của tôi hôm nay cũng bình thường thôi'. Một câu trả lời khiêm tốn nhưng chẳng khác nào 'gáy' cực khét của anh chàng sinh năm 2001.

Vì thực tế thì khác xa câu trả lời của huanfeng. Ván 2, Jhin của anh sở hữu KDA 9/0/12, ván 3 là 3/1/7 và ván đấu cuối cùng là 7/1/5. huanfeng khép lại loạt BO5 với KDA lên tới 14.0. Anh đã hủy diệt JDG với Jhin.

Suning giành chiến thắng 3-1 trước JD Gaming tại tứ kết CKTG 2020.

Suning giành chiến thắng 3-1 trước JD Gaming tại tứ kết CKTG 2020.

Bất ngờ nhất, sau khi trả lời phỏng vấn, huanfeng úp mặt xuống bàn, xấu hổ vì câu trả lời của mình. Một khoảnh khắc vô cùng hài hước của anh chàng sinh năm 2001. Ngoài ra, huanfeng cho biết anh cảm thấy rất vui và phấn khích khi giành vé tới bán kết CKTG 2020.

Hôm nay 16/10, huanfeng đã có một ngày thi đấu ấn tượng xuyên suốt cả 4 ván trong loạt tứ kết giữa Suning và JD Gaming. Đáng tiếc ở ván đấu đầu tiên, huanfeng sở hữu một Miss Fortune rất xanh nhưng Suning ngậm ngùi nhận thất bại. 3 ván đấu sau đó, anh khóa vào Jhin, 'bắn nát' đội hình JD Gaming.

Đáng chú ý, anh khiến tất cả vỡ òa với pha dựng Sân Khấu Tử Thần có '1-0-2'. Lúc này, Zoom và Yagao đang tẩu thoát về nhà. Nhưng tưởng rằng đây sẽ là lối thoát an toàn, huanfeng dựng sân khấu từ... nhà của JDG, tiễn Renekton và Galio lên bảng đếm số. Tay chơi sinh năm 2001 xử lý tự tin như vậy vì đây là 2 thành viên cuối cùng còn sót lại của JDG.

Tình huống Sân Khấu Tử Thần hiếm thấy trong LMHT

Tình huống Sân Khấu Tử Thần hiếm thấy trong LMHT

Góp ý cho Tiin