Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cô Ngân TV xác nhận đồng hành cùng Mocha Free Fire Fight: 'Vì muốn gặp một người đặc biệt!'

Nhận lời tham gia giải đấu Mocha FFF với vai trò khách mời đồng hành, Cô Ngân TV úp mở lý do khiến fan hâm mộ 'đứng ngồi không yên'.

Mới đây, hot streamer nổi tiếng trong làng Free Fire - Cô Ngân TV (Lê Nguyễn Thảo Ngân) đã lên tiếng xác nhận sẽ trở thành khách mời đồng hành của giải đấu Mocha Free Fire Fight  (Mocha FFF) 'Được ăn cả, ngã về 0' do Viettel Media tổ chức.

Theo đó, cô nàng sẽ cùng team của mình thi đấu ở trận Giao hữu - đối đầu Top 6 Mocha FFF và team của 5 hot streamer khách mời khác.

Cô Ngân TV xác nhận đồng hành cùng Mocha Free Fire Fight: 'Vì muốn gặp một người đặc biệt!' 0

Biết tới giải game qua lời giới thiệu của một người quen, Ngân thật thà rằng mình đã ấn tượng ngay với giải đấu bởi quy mô lớn, chuyên nghiệp, được đầu tư nên khi nhận được lời mời đồng hành từ BTC, cô nàng không suy nghĩ nhiều mà nhận lời ngay.

Cô Ngân TV cho biết: 'Mình thấy giải đấu này góp phần đẩy nền tảng game Free Fire lớn mạnh hơn, đồng thời là cơ hội giúp cho các gamer có cơ hội thi đấu chuyên nghiệp, anh em game thủ được giao lưu với streamer mà họ yêu thích' .

Cô Ngân TV xác nhận đồng hành cùng Mocha Free Fire Fight: 'Vì muốn gặp một người đặc biệt!' 1

Giải đấu Mocha FFF có tổng giải thưởng lớn, lên tới 100 triệu đồng, tuy nhiên thể thức thi đấu với cơ chế 'sát phạt' - 'Chưa thi đấu đã có tiền. Thi đấu kém mất luôn tiền. Được ăn cả, ngã về 0' - cũng là điều khiến Thảo Ngân 'tò mò'. 

'Mình muốn được trải nghiệm cảm giác được 'ăn cả' như thế nào. Hoặc cũng có thể bị 'ngã về 0' nữa. Nghĩ đến thôi đã thấy hứng thú rồi.' - Cô Ngân TV cười nói. 

Tuy nhiên, đó chưa phải là lý do thôi thúc cô nàng quyết định tham gia. Thảo Ngân bật mí: 'Thực ra, lý do mình nhận lời đồng hành cùng giải đấu là vì muốn gặp một người đặc biệt. Người ấy cũng sẽ tham gia giải đấu này. Quan trọng hơn là, trước đó, mình và bạn ấy hầu như là chưa đối đầu với nhau bao giờ, vậy nên đây càng là động lực để mình cố gắng trong 'trận chiến' này'.

Cô Ngân TV xác nhận đồng hành cùng Mocha Free Fire Fight: 'Vì muốn gặp một người đặc biệt!' 2

Đã từng tham dự nhiều giải đấu cả trong lẫn ngoài nước nhưng kết quả không như mong đợi do phải thi đấu offline, tâm lý run sợ khi đánh trên sàn, Cô Ngân TV cho biết Mocha FFF với hình thức đấu online sẽ khiến cô nàng có nhiều lợi thế hơn. Để đạt được mục tiêu, nữ streamer cùng team của mình đã lên kế hoạch luyện tập hàng ngày. 

Cô Ngân TV đặt câu hỏi: 'Không biết các anh em chơi Free Fire đã đăng ký tham dự Mocha FFF hết chưa nhỉ? Nhanh tay đăng ký, rồi thi đấu thật tốt để gặp mình tại trận Giao hữu nhé!'

Cô Ngân TV xác nhận đồng hành cùng Mocha Free Fire Fight: 'Vì muốn gặp một người đặc biệt!' 3

Không biết 'người đặc biệt' mà Cô Ngân TV nhắc đến là ai. Tuy nhiên, thông tin này có thể sẽ khiến người hâm mộ của cô nàng nói riêng và cộng đồng Free Fire nói chung chắc chắn sẽ 'đứng ngồi không yên' cho mà xem.

Được biết, ngoài Thảo Ngân, đã có 4 cái tên hot khác cũng đã xác nhận tham gia đồng hành cùng giải đấu là Cham Cân 5, Tuấn Kon, Ma Gaming và Bảo My. 

Tuy là nữ nhân nhưng kỹ năng chơi game của Cô Ngân TV không hề kém phái mạnh. Dù mới chỉ làm streamer hơn 10 tháng nhưng cô nàng đã sở hữu fanpage với gần 900.000 lượt follows, trở thành cái tên nổi đình đám làng Free Fire Việt. Cùng đón chờ loạt trận giao hữu tới đây để 'mục sở thị' tài năng của cô gái 25 tuổi này, đồng thời đi tìm ẩn số 'người đặc biệt' của Cô Ngân TV nhé!

Giúp Tiin sửa lỗi