Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Xuất hiện tựa game 'Vượt Cô Vy' giúp dân tình hóa thành thân thành dũng sĩ đối đầu với dịch bệnh

Chắc chắn đây sẽ là một trò chơi hot hit trong thời gian sắp tới.

Sau một tuần cách ly toàn xã hội, dân tình cũng phần nào quen hơn với việc ở nhà, giải trí bằng cách nấu ăn, đọc sách, chăm sóc gia đình. Tuy nhiên bên cạnh những phút giây thảnh thơi không phải lo nghĩ về công việc thì vẫn có những lúc chúng ta cảm thấy buồn chán vì cả ngày ngồi trong 4 bức tường, không được gặp bạn bè, đồng nghiệp.

Để giải tỏa nỗi cô đơn của người dân trong mùa đại dịch, một ứng dụng đã cho ra mắt sản phẩm game cực 'trendy' với tình hình hiện tại mang tên 'Vượt Cô Vy'.

Tựa game 'Vượt Cô Vy' khuấy đảo mạng xã hội

Tựa game 'Vượt Cô Vy' khuấy đảo mạng xã hội

Lấy cảm hứng từ format của Flappy Bird - tựa game từng một thời làm mưa làm gió trên thế giới, Vượt Cô Vy cũng có cách chơi tương tự. Người chơi sẽ hóa thân vào nhân vật dũng sĩ và phải di chuyển khéo léo để vượt qua virus Covid-19 xấu xí, khổng lồ.

Tốc độ trò chơi sẽ ngày càng nhanh hơn bắt buộc người tham gia phải khéo léo, nhanh tay để không bị virus tấn công. Nếu để dũng sĩ chạm vào virus thì màn hình sẽ hiện ra chữ 'Toang' báo hiệu người chơi thua cuộc.

Dũng sĩ phải rèn luyện sự dẻo dai khéo léo để không bị Covid-19 tấn công

Dũng sĩ phải rèn luyện sự dẻo dai khéo léo để không bị Covid-19 tấn công

Trên màn hình liên tục cập nhật điểm số người chơi đạt được. Ngoài ra trò chơi này có bảng thành tích để các game thủ thi đua lẫn nhau. Mỗi ngày sẽ có 3 phần thưởng dành cho 3 người điểm số cao nhất.

Điểm cộng lớn của tựa game này là cho phép người chơi có thể trải nghiệm ngay cả khi không có mạng, giúp xóa đi nỗi lo mất mạng, giật, lag của các game thủ.

Vừa dễ chơi, vừa giải trí, lại có phần thưởng thiết thực đem về. Chắc chắn đây sẽ là tựa game hot hit trong thời gian sắp tới. Các game thủ hãy nhanh tay tham gia diệt virus trong những ngày ở nhà cách ly nhé!

Giúp Tiin sửa lỗi