Mới

Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Công khai mặt mộc để chứng minh tài 'sống ảo', nữ game thủ nhận cái kết đắng

Hành động của nữ game thủ Nhật Bản gây nhiều tranh cãi, số ít bênh vực cô còn phần nhiều tỏ ra thất vọng.

Yutachi là game thủ, cosplayer người Nhật Bản được khá nhiều bạn trẻ yêu mến với loạt ảnh cosplay các nhân vật hoạt hình và ngôi sao giải trí được nhiều người yêu mến. Trang cá nhân của cô sở hữu hàng chục nghìn người theo dõi.

Ngoài khả năng cosplay, Yutachi còn được cộng đồng mạng quan tâm với hàng loạt bức hình khoe nhan sắc xuất chúng, thân hình quyến rũ thu hút mọi ánh nhìn.

Hình ảnh đời thường và trên mạng của nữ game thủ Nhật Bản 

Hình ảnh đời thường và trên mạng của nữ game thủ Nhật Bản

Thế nhưng mới đây, nữ game thủ này lại khiến nhiều người tỏ ra thất vọng khi cô bất ngờ khoe ảnh mặt mộc của mình để chứng minh cho mọi người thấy được tài 'sống ảo' bấy lâu nay của mình.

Trên trang cá nhân cô viết: 'Hình ảnh game thủ trong tưởng tượng và thực tế'. Nữ game thủ giải thích thêm rằng cô không có ý định 'làm xấu mặt' các nữ game thủ khác, mà chỉ muốn chứng minh cho mọi người thấy rằng hình ảnh trên mạng không bao giờ phản ánh 100% thực tế.

Trong hình, tưởng là hai người khác nhau nhưng hóa ra chỉ là một Yutachi. Với ảnh trên mạng, nhờ makeup, app chỉnh ảnh cô nàng đã khiến mình trở nên xinh đẹp chẳng thua kém bất cứ hot girl nào. 

Trên mạng, cô nàng luôn trang điểm và dùng app khi chụp ảnh 

Trên mạng, cô nàng luôn trang điểm và dùng app khi chụp ảnh

Còn ngoài đời cô nàng để mặt mộc, diện áo phông và quần xuề xòa, cũng chẳng dùng app chỉnh ảnh nào cả. Vì vậy Yutachi nhanh chóng để lộ nhiều khuyết điểm với làn da tối màu, nhợt nhạt và có phần hơi nam tính.

Nhiều người sau khi xem bức ảnh do Yutachi chia sẻ đã nhận xét cô ở trên mạng và ngoài đời quả thực là 'khác nhau một trời một vực'. Họ cho rằng hóa ra bấy lâu này đã bị cô lừa dối và tỏ ra khá thất vọng khi thấy mặt mộc của cô nàng.

Tuy nhiên, cũng có những ý kiến ủng hộ quyết định của nữ game thủ. Họ cho rằng cô đã dũng cảm khi dám công khai nhan sắc thật của mình. Đồng thời đưa ra quan điểm không nên chỉ nhìn vào vẻ ngoài để đánh giá một con người. Trong thời buổi công nghệ phát triển, hình ảnh trên mạng xã hội không nói lên điều gì mà chỉ chứng minh trình độ 'sống ảo' của mỗi người.

Cô khiến nhiều người thất vọng với sự khác biệt 'một trời một vực' của nhan sắc 

Cô khiến nhiều người thất vọng với sự khác biệt 'một trời một vực' của nhan sắc

Yutachi không phải là trường hợp đầu tiên công khai mặt mộc rồi nhận về ý kiến trái chiều, mà trước đó, cũng có rất nhiều hotgirl rơi vào hoàn cảnh tương tự. Dù vô tình hay cố ý để lộ nhan sắc thật nhưng phần nào cũng đã đánh mất niềm tin trong lòng người hâm mộ.

Góp ý cho Tiin