Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chim Sẻ Đi Nắng cùng cộng đồng AoE Việt ủng hộ gần 350 triệu đồng vào quỹ chống dịch Covid-19

Trao số tiền quyên góp cho Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Chim Sẻ Đi Nắng và tựa game 'Đế chế' được người hâm mộ khen ngợi.

Với mong muốn góp sức, góp của vào công cuộc chống dịch viêm phổi cấp Covid-19 cùng nhân dân, nhiều cá nhân, tổ chức, đội nhóm, đoàn thể đã chung tay quyên góp cho đất nước trong đó các streamer, game thủ cũng bắt đầu 'hành động'.

Nối tiếp nhiều 'đàn anh', chiều nay Chim Sẻ Đi Nắng (Nguyễn Đức Bình) và đại diện tựa game Đế chế Việt đã đến Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam ủng hộ 335 triệu đồng vào quỹ chống dịch. Được biết, tổng số tiền là sự đóng góp của nhiều cá nhân trong cộng đồng AOE Việt Nam.

Chim Sẻ Đi Nắng cùng cộng đồng AoE Việt ủng hộ gần 350 triệu đồng vào quỹ chống dịch Covid-19 0

Trước đó, trong trận đấu tối 31/3, 2vs2 random 'siêu kinh điển' giữa Chim Sẻ Đi Nắng, BiBi, Hồng Anh và Chipboy, Ban tổ chức cũng phát động phong trào gây quỹ ủng hộ phòng chống Covid-19. Theo thống kê, đến hết trận đấu, tổng số tiền quyên góp được từ 786 cá nhân, tổ chức lên tới 254 triệu đồng.

Sau đó, cộng đồng AOE Việt tiếp tục nhận được nhiều sự đồng lòng từ các game thủ nên tổng số tiền cuối cùng diễn đàn nhận được là 335 triệu đồng. Danh sách những người đóng góp đã được công bố công khai, minh bạch.

Trận đấu được đẩy lên tổ chức sớm một ngày do chỉ thị về cách ly toàn xã hội bắt đầu từ 1/4.

Trận đấu được đẩy lên tổ chức sớm một ngày do chỉ thị về cách ly toàn xã hội bắt đầu từ 1/4.

Trong thời gian cách ly toàn xã hội, nền AOE Việt Nam có những biến động nhất định nhất là các trận đấu giao hữu sẽ không còn được diễn ra thường xuyên. Tuy nhiên, sự phối hợp đồng thời nhiều biện pháp vệ sinh phòng dịch này  nhằm đảm bảo sức khỏe cho mỗi cá nhân game thủ.

Giúp Tiin sửa lỗi