Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đại diện Việt Nam 'lên thần', khiến Top 1 Đài Bắc Trung Hoa phải 'khóc hận'

FapTV đã có một ngày thi đấu quá hay để liên tiếp đoạt tới 6 điểm ở bảng B, APL 2020.

Xem video trận đấu tại đây

Qua 4 lượt đấu trước ngày 28/6, FapTV mới có được 1 điểm, đứng cuối bảng B. Đây là thành tích rất đáng thất vọng cho KhiênG và đồng đội. Tuy nhiên, Chủ nhật này lại là thời điểm hoàn toàn khác, khi FapTV thăng hoa và trở thành niềm tự hào của cộng đồng Liên minh mobile Việt Nam.

Cách đây ít giờ, FapTV đã có chiến thắng thuyết phục 2-0 trước Team ELVO. Chiến thắng này mang lại sự hưng phấn cực lớn cho FapTV, những chàng trai vẫn thường chơi rất tốt khi trong trạng thái tâm lý tốt.

Và quả thật, trước đại diện hàng đầu của Đài Bắc Trung Hoa, OneTeam, FapTV đã chơi tuyệt hay. Trong ván đấu đầu tiên, FapTV nhập cuộc đầy ngổ ngáo, liên tục dồn lên chèn ép đối thủ. OneTeam cũng tỏ ra không thua kém trong các pha giao tranh để có điểm hạ gục tương đối cân bằng với đại diện Việt Nam, nhưng FapTV lại chiếm ưu thế hơn hẳn về lượng tiền và nhờ đó, nhỉnh hơn về thế trận.

Đại diện Việt Nam 'lên thần', khiến Top 1 Đài Bắc Trung Hoa phải 'khóc hận' 0

Đại diện Việt Nam 'lên thần', khiến Top 1 Đài Bắc Trung Hoa phải 'khóc hận' 1

Đại diện Việt Nam 'lên thần', khiến Top 1 Đài Bắc Trung Hoa phải 'khóc hận' 2

Đại diện Việt Nam 'lên thần', khiến Top 1 Đài Bắc Trung Hoa phải 'khóc hận' 3

Đại diện Việt Nam 'lên thần', khiến Top 1 Đài Bắc Trung Hoa phải 'khóc hận' 4

Kết thúc ván đấu ở phút 16, FapTV dẫn trước 1-0 và sự hưng phấn tiếp tục được nối dài. Nhưng sang ván đấu thứ 2, OneTeam đã cho thấy đẳng cấp của họ khi lại là đội chơi tốt hơn. Đã có những thời điểm OneTeam vượt hơn FapTV đến 5000 vàng. Nhưng lợi thế ấy không thể giúp OneTeam giật sập được nhà của FapTV.

Khi các tướng đều max level và đồ, đấy là thời điểm 2 bên cân bằng nhau về tướng, buộc phải chờ đợi chiến thắng nhờ kĩ năng giao tranh. Bên nào phối hợp tốt hơn và mắc ít lỗi hơn sẽ có cửa thắng lớn hơn.

Lần này, FapTV đã tiếp tục cho thấy họ tuyệt vời đến thế nào. FapTV liên tục dồn ép đối thủ, để rồi giật sập được nhà OneTeam ở phút 24, chiến thắng chung cuộc 2-0.

Đại diện Việt Nam 'lên thần', khiến Top 1 Đài Bắc Trung Hoa phải 'khóc hận' 5

Đại diện Việt Nam 'lên thần', khiến Top 1 Đài Bắc Trung Hoa phải 'khóc hận' 6

Đại diện Việt Nam 'lên thần', khiến Top 1 Đài Bắc Trung Hoa phải 'khóc hận' 7

Đại diện Việt Nam 'lên thần', khiến Top 1 Đài Bắc Trung Hoa phải 'khóc hận' 8

Đại diện Việt Nam 'lên thần', khiến Top 1 Đài Bắc Trung Hoa phải 'khóc hận' 9

Với tổng cộng 7 điểm có được sau 6 lượt đấu, giờ đây FapTV lại tràn trề hy vọng có thể vào vòng loại trực tiếp, khi trước mắt họ vẫn còn nhiều trận đấu của lượt về. Quan trọng là FapTV cần phải giữ được tinh thần và khả năng thi đấu vừa thăng hoa, vừa tập trung như hôm nay.

OneTeam thẫn thờ sau khi thất bại trước FapTV.

OneTeam thẫn thờ sau khi thất bại trước FapTV.

Giúp Tiin sửa lỗi