Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Dàn phù rể của Xemesis bảnh bao, phong độ chẳng kém cạnh đám hỏi Ông Cao Thắng: Tứ hoàng streamer hội tụ đông đủ

Ai cũng phong độ, đẹp trai thế này thì dân tình làm sao chịu nổi!

Cuối năm 2019, hàng loạt sự kiện đình đám diễn ra trong sự mong chờ của hàng triệu người như đám cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng hay đám cưới của streamer nổi tiếng Xemesis và hot girl Thu Trang. 

Sáng 8/11 - một ngày trước lễ cưới diễn ra tại Phú Quốc, Đông Nhi - Ông Cao Thắng tổ chức lễ ăn hỏi tại nhà riêng ở TP. Hồ Chí Minh. Rất đông người hâm mộ đã đến sớm để chúc mừng cho cặp đôi và ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ. Bên cạnh đó, dân tình cũng 'tan chảy' với dàn phù rể xuất hiện trong bộ suit xám lịch lãm nhưng không kém phần trẻ trung. Dàn phù rể có sự tham gia của diễn viên Song Luân và các thành viên nhóm Uni5.

Dàn phù rể cực phẩm trong đám hỏi của Đông Nhi - Ông Cao Thắng 

Dàn phù rể cực phẩm trong đám hỏi của Đông Nhi - Ông Cao Thắng

Trong khi dân tình đang nô nức chung vui với đám cưới thế kỷ, ViruSs cũng đã đăng tải một bức hình selfie cùng các Streamer khác với dòng caption 'Bê Trap Hiphop Pop RnB cho Hiếu Xeme'. Trong bức ảnh là dàn phù rể của streamer Xemesis, bao gồm bạn bè của anh và các thành viên trong nhóm 'tứ hoàng streamer' (Độ Mixi, ViruSs, Pewpew, Xemesis) ai cũng cười tươi hết cỡ.

Dân tình có lẽ không còn xa lạ gì với cái tên 'Tứ hoàng streamer' - 4 gương mặt streamer vô cùng thân thiết với nhau, thường xuyên chơi chung cũng như xuất hiện trong các sự kiện game hay giải đấu. Bộ tứ rất nổi tiếng ở làng game Việt Nam, họ thân thiết gần như là anh em cả trong game lẫn ngoài đời. Đây cũng chính là một trong lý do khiến cho fan hâm mộ vô cùng yêu thích những anh chàng này.

Bức ảnh selfie của dàn phù rể bê tráp đáp cưới Xemesis - Thu Trang  

Bức ảnh selfie của dàn phù rể bê tráp đáp cưới Xemesis - Thu Trang 

Sau khi đăng tải, bức ảnh nhận được 12 nghìn lượt bày tỏ cảm xúc chỉ trong chưa đầy 1 giờ. Bên dưới ảnh, hàng loạt cư dân mạng comment khen ngợi các chàng trai trông như 'soái ca' áo trắng.

- Toàn cực phẩm!

- Team chất kinh khủng ôi Tứ Hoàng hội tụ rồi!

- Dàn bê tráp ngầu hơn bên Ông Cao Thắng luôn nha.

4 chàng trai này nhận được sự yêu quý của rất nhiều khán giả 

4 chàng trai này nhận được sự yêu quý của rất nhiều khán giả

Ảnh cưới của vợ chồng Xemesis - Thu Trang 

Ảnh cưới của vợ chồng Xemesis - Thu Trang

Cả hai đám cưới đều là kết quả của tình yêu chân thành, nhận được sự ủng hộ của rất nhiều người. Cùng chúc cho họ luôn hạnh phúc bên nhau nhé!

Giúp Tiin sửa lỗi