Tiin.vn trên Facebook

Đăng hình 'thân mật' với MC Mộc Miên kỷ niệm nửa năm bên nhau, Zico khẳng định ngọt ngào: 'Ảnh vỡ nhưng tình yêu thì không'

Fan của cặp đôi này lại được ăn dịp nhìn idol phát 'cẩu lương', ai đang FA thì phát hờn vì ga-to.

Quen nhau từ một giải đấu của tựa game PUBG Mobile, Zico là vận động viên thi đấu chuyên nghiệp, còn Mộc Miên là MC của giải. Sau một thời gian 'thả thính' nhau trên facebook, nhận thấy tình cảm của đối phương, cặp đôi này quyết định tiến đến hẹn hò và bắt đầu công khai trên mạng xã hội từ hồi đầu tháng 5. 

Dù tính chất công việc luôn bận rộn nhưng trong quãng thời gian quen nhau, cả hai luôn cố gắng dành cho nhau sự quan tâm nhất định. Nhân kỷ niệm nửa năm hẹn hò, chàng 'soái ca' Zico cũng đăng tải tấm hình 'thân mật' với cô bạn gái. Khi bị fan soi ra 'chất lượng ảnh hơi vỡ' anh chàng đáp trả ngọt ngào như thế này: 'Ảnh vỡ nhưng tình yêu thì không'.

Đăng hình 'thân mật' với MC Mộc Miên kỷ niệm nửa năm bên nhau, Zico khẳng định ngọt ngào: 'Ảnh vỡ nhưng tình yêu thì không' 0

Tự nhận chuyện tình yêu của mình có chút khác biệt, Mộc Miên giãi bày rằng: 'Thông thường khoảng thời gian đầu mới quen mọi chuyện sẽ rất êm đềm, các cặp đôi sẽ chia sẻ chuyện vui tươi còn nỗi buồn hay chuyện thầm kín vẫn sẽ giữ.

Còn chúng mình đã tâm sự hết cho nhau nghe về phiền muộn trong cuộc sống, công việc cũng như các mối quan hệ'.

Đăng hình 'thân mật' với MC Mộc Miên kỷ niệm nửa năm bên nhau, Zico khẳng định ngọt ngào: 'Ảnh vỡ nhưng tình yêu thì không' 1

Sống thật với tính cách của bản thân, do đó tật xấu của cả hai vì thế mà lộ dần. Zico hài hước 'kể tội' bạn gái: 'Lúc mới quen thấy Mộc Miên khép nép nhưng bây giờ thì bạn ấy rất hay nhõng nhẽo, bắt nạt mình, mỗi khi cãi nhau thì mặc định bạn ý phải đúng'. 

Trước lời 'đấu tố' này Mộc Miên chỉ biết cười trừ: 'Tại Zico hay nhường nên mình mới thế'.

Đăng hình 'thân mật' với MC Mộc Miên kỷ niệm nửa năm bên nhau, Zico khẳng định ngọt ngào: 'Ảnh vỡ nhưng tình yêu thì không' 2

Hơn nửa năm bên nhau, khoảng thời gian chưa dài nhưng cũng không phải quá ngắn, cô nàng MC trẻ tài năng tâm sự: 'Bạn trai mình là người ga lăng, Zico luôn quan tâm mình dù là những điều nhỏ nhất, mình thực sự ghi nhận điều ấy. Ví dụ khi đi thang máy, anh ấy luôn để ý giúp mình tránh bị vấp, mở cửa cho mình, kéo ghế để mình ngồi trước...'. 

Bông đùa rằng đây là hành động mà Zico làm với mọi cô gái, anh chàng nhanh nhảu phủ nhận ngay tức khắc: 'Đính chính là mình chỉ làm những điều này với Miên thôi. Quen những người bạn gái trước, mình không làm được như vậy. Không hiểu sao với Miên, mình thích chăm sóc và dễ dàng hành động quan tâm cô ấy như thế'.

Dảnh thời gian rảnh hiếm hoi đi chơi cùng nhau.

Dảnh thời gian rảnh hiếm hoi đi chơi cùng nhau.

Nếu quá bận trong ngày 'kỷ niệm' mà không thể bên nhau, cô nàng MC xinh đẹp tặng ngay cho bạn trai món quà bất ngờ.

Nếu quá bận trong ngày 'kỷ niệm' mà không thể bên nhau, cô nàng MC xinh đẹp tặng ngay cho bạn trai món quà bất ngờ.

Bên cạnh Bomman - Minh Nghi, Zico và Mộc Miên là cặp đôi game thủ - MC nên duyên từ các giải đấu, được đông đảo anh em làng game yêu mến và ủng hộ. 

Zico tên thật là Nguyễn Quang Anh, sinh năm 1996 hiện đang là game thủ PUBG Mobile. Mộc Miên, tên đầy đủ là Nguyễn Quỳnh Anh, sinh năm 1998, hiện đang là sinh viên năm cuối, khoa Phát thanh - Truyền hình, Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Cô cũng đang đảm nhiệm vị trí MC, BTV của nhiều chương trình truyền hình.

Góp ý cho Tiin