#PVS Summer 2020

Đăng kí tới 4 tuyển thủ nữ, Vietnam Gaming Setup tạo ra tiền lệ chưa từng có tại PVS

Với dàn line-up độc và lạ, Vietnam Gaming Setup hứa hẹn sẽ là nhân tố X tại vòng loại giải đấu PUBG Vietnam Series Phase 2 2020.

19/05/2020 08:02

Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, thời gian diễn ra các sự kiện Esports nói chung và giải đấu nói riêng cũng bị tác động không nhỏ. Cùng thời điểm diễn ra PCS Charity Showdown, vòng loại của giải đấu PUBG Vietnam Series Phase 2 2020 cũng đã bắt đầu từ ngày 17/05 để chọn ra những đại diện cuối cùng góp mặt tại Vòng Contender và sau đó là Vòng Chung kết.

Rất nhiều gương mặt tuyển thủ mới đã được đăng kí thi đấu song ấn tượng nhất chắc chắn phải là dàn line-up độc đáo của Vietnam Gaming Setup.

Lineup với 4 player nữ của Vietnam Gaming Setup.

Lineup với 4 player nữ của Vietnam Gaming Setup.

Ngoài VGS_Boo đã chinh chiến qua nhiều mùa giải, 4 cái tên còn lại sát cánh cùng anh chàng này sẽ là 4 tuyển thủ nữ đã từng lên ngôi vô địch tại 1st PUBG Female Vietnam Championship trong màu áo Valkyrie Esports, bao gồm: LinhFPP, Nhim4U, Diti và đặc biệt là MVP Unicorn.

Diti và Unicorn là 2 thành viên khá nổi bật.

Diti và Unicorn là 2 thành viên khá nổi bật.

Nếu kinh nghiệm cũng như đẳng cấp của Boo và Unicorn đã được thể hiện rất nhiều qua các giải đấu trước đó thì 3 player còn lại cũng là những gamer/streamer vô cùng nổi tiếng với skill cá nhân không kém gì các pro-player nam. Điều này đã được chứng minh bằng chức vô địch với số điểm cách biệt tại 1st PUBG Female Vietnam Championship.

PUBG Vietnam Series là giải đấu PUBG lớn nhất Việt Nam nhằm chọn ra những đại diện xuất sắc nhất giành vé đến PUBG SEA Super Cup và xa hơn là PUBG Global Invitational. Giải đấu được chia thành 3 phase tương tự với ba mùa giải trong năm. Kể từ khi bắt đầu ra đời PVS vốn chỉ là sân chơi dành cho các pro-player nam, song với sự phát triển của các giải đấu dành cho phái yếu mà gần đây nhất là 1st PUBG Female Vietnam Championship hay PUBG Duo Championship, các tuyển thủ nữ đã dần thu hẹp được khoảng cách về trình độ, qua đó hoàn toàn đủ khả năng thi đấu tại các đấu trường lớn.

PVS Phase 2 2020 sẽ diễn ra từ 24/05 đến 07/06.

PVS Phase 2 2020 sẽ diễn ra từ 24/05 đến 07/06.

PVS Phase 2 2020 sẽ diễn ra từ 24/05 đến 07/06 ngay sau khi loạt trận vòng loại của giải đấu này kết thúc. Cùng theo dõi và cổ vũ cho đội tuyển mình yêu thích trên hai kênh sóng YoutubeFacebook chính thức của PUBG Vietnam Official cũng như 500Bros PUBG trong thời gian tới.

Theo Ngọc Mon/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều