Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đăng 'tus' chúc mừng sinh nhật người yêu, ViruSs khiến làng Streamer 'giật mình' vì tiết lộ thông tin 'lạ'

Dù những câu chúc của nam Streamer dành cho bạn gái rất đỗi ngọt ngào xong người hâm mộ chỉ quan tâm đến chuyện... cả hai chưa kết bạn với nhau trên facebook.

Nhân dịp sinh nhật 26 tuổi của Ngân Sát Thủ (Huỳnh Kim Ngân), nhiều người hâm mộ đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến cô nàng. Tuy nhiên, lời chúc đặc biệt nhất không ai khác chính là của ViruSs (Đặng Tiến Hoàng) - bạn trai cô.

Cụ thể, ViruSs đã thức tới 1 giờ sáng, viết những lời chúc mừng chân thành đến bạn gái với nội dung: 'Chúc mừng sinh nhật bé, chúc Streamer nữ của anh tuổi mới thành công hơn, đang rất xinh đẹp rồi sẽ xinh đẹp hơn nữa... nhớ giữ gìn sức khỏe và luôn luôn vui vẻ hạnh phúc ... 

Còn ước mơ gì chưa làm được thì làm...à mà quên anh làm cho hết rồi còn gì. Nhớ luôn luôn để ý đến bản thân, làm ít thôi vì thấy bắt đầu tham tiền hơn cả anh rồi đấy, luôn có anh ở đây nên đừng lo gì nhá'.

Bài đăng của ViruSs.

Bài đăng của ViruSs.

Những câu chúc không quá sến súa nhưng ai đọc cũng đều cảm nhận được tình yêu, sự quan tâm, chăm sóc của anh chàng dành cho người yêu mình. Chưa kịp 'gato', người hâm mộ lại được dịp 'ôm bụng cười' bởi thông tin bất ngờ ViruSs đưa ra: 'Không add nên không tag được'. 

Thì ra, mặc dù công khai tình cảm yêu nhau đã được một thời gian, song cả hai hiện chưa trở thành bạn bè trên facebook. Đây cũng chính là lí do khiến nhiều người thả 'haha' vào bài viết: 'Bỗng thấy sếp Hoàng tội thật', 'Không được người yêu add luôn'...Ngay cả hotgirl Linh Ngọc Đàm cũng phải 'bon chen' bình luận: 'Bị unfriend à?'.

Tuy nhiên, động thái bình luận cảm ơn và 'nũng nịu': 'Anh có thể lấy ảnh bé 2020 được không ạ' của Ngân Sát Thủ ngay sau đó đã chứng minh, dù không 'addfriend' nhưng cả hai người vẫn quan tâm nhau cả ngoài đời lẫn trên mạng xã hội. 

Đăng 'tus' chúc mừng sinh nhật người yêu, ViruSs khiến làng Streamer 'giật mình' vì tiết lộ thông tin 'lạ' 1

Dù 'không được add' song một trong tứ hoàng Streamer vẫn biết cách chúc mừng sinh nhật khiến người nhận 'ấm lòng' còn fan nữ phải thốt lên: 'Bạn trai nhà người ta không khiến mình thất vọng!'. 

Lời chúc cuối cùng khiến dân mạng vỗ tay rào rào!

Lời chúc cuối cùng khiến dân mạng vỗ tay rào rào!
Giúp Tiin sửa lỗi