Mới

Tiin.vn trên Facebook

Đánh bại DG Esports, BOX Gaming có chiến thắng đầu tay tại AIC 2020

Cả 3 đại diện Việt Nam đều đã có được chiến thắng đầu tiên tại AIC 2020.

Chiều 22/11, ngày thi đấu thứ 4 vòng bảng AIC 2020 chính thức diễn ra. Sau thất bại trước Buriram United Esports ở ngày đầu ra quân, BOX Gaming đang rất nóng lòng có cho mình chiến thắng đầu tiên tại AIC 2020. Trước khi trận đấu diễn ra, BOX là đội được đánh giá cao hơn so với đại diện tới từ khu vực ASL.

Đến với ván đấu thứ nhất, BOX lựa chọn một đội hình cơ động để đối đầu với đội hình giao tranh 5vs5 của đối phương. Khả năng di chuyển linh hoạt giúp đại diện VIệt Nam có lợi thế ngay ở những phút đầu trận, liên tiếp là những điểm hạ gục rơi vào tay của Akashi.

Liliana trong tay Akashi quá mạnh so với phần còn lại

Liliana trong tay Akashi quá mạnh so với phần còn lại

Chênh lệch lớn về trang bị, BOX bắt đầu snowball ván đấu và nhanh chóng có được chiến thắng sau 10 phút thi đấu.

Đánh bại DG Esports, BOX Gaming có chiến thắng đầu tay tại AIC 2020 1

Trên đà hưng phấn sau chiến thắng dễ dàng ở ván đấu thứ nhất, BOX mang đến ván đấu thứ 2 một đội hình gồm 2 xạ thủ cực hot tại ĐTDV mùa Đông 2020 là Tel'Annas và Eland'orr, một thế trận kiểm soát triệt để được BOX tạo ra trước DG.

Một pha quét sạch tại phút thứ 9 giúp BOX có chiến thắng chung cuộc trước DG

Một pha quét sạch tại phút thứ 9 giúp BOX có chiến thắng chung cuộc trước DG

BOX với đội hình giao tranh 5vs5 mạnh hơn, họ liên tục tập trung cả 5 thành viên và tấn công khiến cho DG chỉ biết lùi sâu vào trụ bảo vệ bậc thềm. Sau khi hoàn tất con tà thần caesar, BOX tràn lên và quét sạch cả đội hình DG rồi giành lấy chiến thắng chung cuộc sau 9 phút thi đấu.

Đánh bại DG Esports, BOX Gaming có chiến thắng đầu tay tại AIC 2020 3

Có chiến thắng với 2 ván đấu chỉ vỏn vẹn 20 phút thi đấu, BOX đã có cho mình chiến thắng đầu tiên tại AIC 2020 và còn nguyên cơ hội đi tiếp tại bảng A

>> Xem thêm: 

Góp ý cho Tiin