Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cống hiến thành tích xuất sắc cho Esports Việt, PS Man được vinh danh tại Đại hội đại biểu toàn quốc Hội thể thao điện tử giải trí Việt Nam nhiệm kì III

PS Man xứng đáng được vinh danh vì những đóng góp không ngừng nghỉ của mình.

Nhắc đến những game thủ góp phần đặt nền móng cho Esports Việt, đặc biệt là trong bộ môn Liên Quân Mobile, không thể không kể đến PS Man - cựu cơ trưởng mẫu mực của Mocha ZD Esports. Anh là người đã góp phần đưa 'tựa game quốc dân' này đến gần hơn với khán giả và cũng là một trong những huyền thoại của nền thể thao điện tử nước nhà nhờ những cống hiến không ngừng nghỉ.

Ngày 27/6 vừa qua, PS Man được vinh danh tại Đại hội đại biểu toàn quốc Hội thể thao điện tử giải trí Việt Nam nhiệm kì III (2020-2024). Trong buổi lễ anh được trao tặng bằng khen vì đã có nhiều đóng góp xuất sắc cho lĩnh vực Esports. 

PS Man vinh dự được nhận bằng khen tại Đại hội đại biểu toàn quốc Hội thể thao điện tử giải trí Việt Nam.

PS Man vinh dự được nhận bằng khen tại Đại hội đại biểu toàn quốc Hội thể thao điện tử giải trí Việt Nam.

Chia sẻ về kỳ đại hội, cựu đội trưởng Mocha ZD Esports bộc bạch: 'Đại hội đại biểu toàn quốc Hội thể thao điện tử giải trí Việt Nam VIRESA là một đại hội lớn, quy tụ nhiều bậc tiền bối cũng như các cá nhân, tổ chức nổi bật trong việc đặt nền móng, xây dựng Esports tại nước ta. 

Đại hội lần này là một sự kiện vô cùng quan trọng, đánh dấu cột mốc nhiệm kỳ III (2020-2024) với mong muốn nền Esports tại Việt Nam được phát triển, xuất hiện những bộ môn Esports trong các đại hội thể thao chính thống (ví dụ như Seagames 31 tại Hà Nội). Từ đó góp phần thay đổi góc nhìn về Esports trong cuộc sống của người dân'.

PS Man tiết lộ bằng khen của anh do Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện ký và trao tặng vì những thành tích đã đạt được tại kỳ đại hội SEA Games 30. Anh cũng tâm sự thêm mình rất vui và tự hào khi lần đầu được nhận một bằng khen danh giá đến như vậy. Chắc chắn đây sẽ là kỷ niệm mà PS Man không bao giờ có thể quên.

Cựu đội trưởng Mocha ZD Esports rất vinh dự và tự hào khi được nhận bằng khen từ Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện.

Cựu đội trưởng Mocha ZD Esports rất vinh dự và tự hào khi được nhận bằng khen từ Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện.

Tuy thông báo sẽ không thi đấu chuyên nghiệp nữa nhưng PS Man vẫn nhận được sự tin tưởng, yên mến từ đông đảo khán giả. Các fan mong muốn vẫn được nhìn thấy PS Man tiếp tục cống hiến cho nền thể thao điện tử nước nhà.

Đáp lại tình cảm của người hâm mộ, PS Man bật mí: 'Trong tương lai mình vẫn sẽ gắn bó với thể thao điện tử, tuy nhiên vai trò cũng như cương vị thì mình chưa thể nói được vì thời điểm này còn quá sớm và mình cần thêm thời gian cho vai trò đó'

Sắp tới, cựu đội trưởng Mocha ZD Esports sẽ là một trong những khách mời giao lưu với đội vô địch của giải đấu Mocha Xgaming Liên quân Đại chiến. Chia sẻ về giải đấu, anh nhận định: 'Theo mình, Mocha Xgaming Liên quân Đại chiến là một giải đấu có thể lệ mới lạ và vô cùng hấp dẫn. Đặc biệt các trận thi đấu theo thể thức Bo1 và Bo3 khiến tất cả tuyển thủ tham gia phải toát mồ hôi hột vì không thể chủ quan'.

PS Man tại Đại hội đại biểu toàn quốc Hội thể thao điện tử giải trí Việt Nam.

PS Man tại Đại hội đại biểu toàn quốc Hội thể thao điện tử giải trí Việt Nam.

PS Man là khách mời tại giải đấu Mocha Xgaming Liên quân Đại chiến.

PS Man là khách mời tại giải đấu Mocha Xgaming Liên quân Đại chiến.

PS Man cũng hy vọng Mocha Xgaming Liên quân Đại chiến sẽ là tiền đề để các giải đấu tiếp theo của Viettel Media có sự chuyên nghiệp cao hơn nữa, đi kèm với đó là giải thưởng và thể thức hấp dẫn hơn để thu hút nhiều tuyển thủ đăng ký tham gia. 

Nhận xét về vòng 16 của giải, anh cho biết đây là vòng đấu khá hấp dẫn vì có rất nhiều trận tỉ số 2-1, nhiều pha lật kèo trong từng ván và diễn biến căng thẳng hơn vòng loại 64, 32. Đội tuyển được PS Man đánh giá cao trong giải đấu này là Takademy và Quan Hệ Team, tuy nhiên anh lại mong muốn sẽ có một team khác ngáng đường để giải đấu thêm phần kịch tính. 

Giúp Tiin sửa lỗi