Tiin.vn trên Facebook

Divine League Đấu Trường Chân Lý mùa 2 chính thức khởi tranh, 24 game thủ hàng đầu sẵn sàng lâm trận

Trận đấu đầu tiên của Divine League Đấu Trường Chân Lý mùa 2 sẽ diễn ra vào chiều nay 7/2.

Đồng hành cùng giải đấu, Mocha tổ chức chương trình dự đoán 'Đoán Top 3 - Quà 10 triệu' dành cho người hâm mộ Đấu Trường Chân Lý. Tham gia ngay để cổ vũ cho các game thủ và thử tài phân tích, dự đoán để chiến thắng nha!

Sau thành công của mùa giải đầu tiên tổ chức hồi tháng 1 vừa qua, Divine TV tiếp tục tổ chức giải đấu Đấu Trường Chân Lý mùa thứ hai từ ngày 7/2 đến ngày 1/3/2020. Giải đấu quy tụ 24 game thủ Đấu Trường Chân Lý hàng đầu Việt Nam.

Ngoài các ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch, mùa 2 còn có sự tham gia của 4 khách mời là các vị trí top đầu của giải đấu ở mùa 1. Trong đó, TG Green tuy không nằm trong top 4 nhưng vẫn tham gia thay thế cho TG Stillness, anh không thể tham dự vì lí do cá nhân.

Các khách mời của giải. 

Các khách mời của giải.

Trong mùa hai, thể lệ thi đấu ở vòng Group Stage (7/2 – 24/2), 24 game thủ tham gia thi đấu theo bảng ghép ngẫu nhiên: 8 tuyển thủ/ bảng. Mỗi ngày diễn ra 4 trận đấu. Sau ba tuần, các ứng cử viên sẽ tính điểm tổng và xếp thứ tự từ 1 đến 24. 8 người có số điểm cao nhất vòng loại (tổng điểm 12 trận) sẽ đi tiếp để tìm ra Quán quân giải đấu.

Lịch trình thi đấu 

Lịch trình thi đấu

Tổng giá trị giải thưởng của giải đấu lên tới 30 triệu đồng. 

Tổng giá trị giải thưởng của giải đấu lên tới 30 triệu đồng.

Ngoài các đơn vị tài trợ đã được Divine công bố, Tiin.vn và Mocha chính thức trở thành nhà bảo trợ truyền thông cho giải đấu lần này. 

Tất cả các thông tin về giải đấu (thể lệ, kết quả, game thủ) sẽ được cập nhật liên tục TẠI ĐÂY!

Tất cả các trận đấu sẽ được livestream trực tiếp tại YouTube Divine TV và Xem miễn phí Data 3G/4G trên Ứng dụng Mocha

Để xem trực tiếp toàn bộ trận thi đấu cũng như clip bên lề của Divine League - Đấu trường chân lý, khán giả có thể theo dõi kênh Divine Esports trên Mocha tại http://video.mocha.com.vn/Divine-Esports-cn192316. Hoặc cài app Mocha tại http://mocha.com.vn/app để xem trực tiếp miễn phí data 3G/4G Viettel.

Góp ý cho Tiin

TIN CÙNG CHUYÊN ĐỀ