Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Divine League mùa 2: Cái tên nào dẫn đầu bảng A?

Ngày thi đấu đầu tiên trong bảng đấu tử thần, đương kim vô địch đã bị qua mặt.

Trải qua 4 trận với hơn 3 giờ thi đấu, ngày đầu tiên của Divine League mùa thứ hai đã diễn ra 'gay cấn' với sự góp mặt của hai trong bốn khách mời: Nguyễn Hải Anh (DAC Chi IsMyLife) và Đặng Mạnh Cường (DAC Cường TĐ) - đương kim vô địch mùa 1, người mang trong mình quyết tâm bảo vệ 'ngôi vương'.

Tuy nhiên, trong các cuộc thi chúng ta không thể nói trước được điều gì và trong Đấu Trường Chân Lý cũng vậy, bất ngờ đã diễn ra. Xuất sắc giành hai lượt 12 điểm, trải qua 4 trận, Nguyễn Thị Linh Chi (TG Đậu Đậu) đang giữ vị trí thứ nhất với 25 điểm. Cùng số điểm đó nhưng kém hơn về hiệu số điểm giữa các trận, Đỗ Hải Anh (TG Borntobeyours) đứng thứ hai. Hai vị trí ngay sau lần lượt là DAC Chi IsMyLife và DAC Cường TĐ cùng 23 điểm.

Kết quả ngày thi đấu đầu tiên. 

Kết quả ngày thi đấu đầu tiên.

Đồng dẫn đầu trong ngày khai mạc, cả Đậu Đậu và TG Borntobeyours đều cho rằng kết quả ấy có phần là do may mắn: 'Mình nghĩ là mình đã có một chiến thuật thi đấu hợp lí và một tâm lí thoải mái khi bước vào ngày thi đấu hôm nay. Một phần nữa cũng là do yếu tố may mắn. Mình hy vọng là trong 2 ngày thi đấu sắp tới mọi chuyện đều sẽ suôn sẻ' - cô nàng xinh đẹp phấn khởi.

Divine League mùa 2: Cái tên nào dẫn đầu bảng A? 1 

Còn TG Borntobeyours cho biết: 'Cũng như các mùa giải trước, trước khi thi đấu thì mình đều cập nhật các meta mới. Mình nghĩ là mình và 7 tuyển thủ còn lại đã thi đấu hết sức trong ngày hôm nay và có lẽ là mình đã gặp may mắn hơn một chút khi giành được thứ hạng cao'.

TG Borntobeyours tập trung trong quá trình thi đấu. 

TG Borntobeyours tập trung trong quá trình thi đấu.

Trước tình thế có phần bất lợi, hai khách mời từ mùa 1 vẫn khẳng định sự tự tin.

Divine League mùa 2: Cái tên nào dẫn đầu bảng A? 3 

DAC Cường TĐ: 'Mình tham gia thi đấu với tâm thế thoải mái. Sau game 1, game 2 chỉ như 'nháp' thôi thì đến game 3, game 4 đã có sự comeback mạnh mẽ để quay lại top đầu. Mình sẽ cố gắng từ giờ đến hết vòng bảng sẽ lọt được vào top những người giỏi nhất để có mặt trong vòng chung kết'.

Divine League mùa 2: Cái tên nào dẫn đầu bảng A? 4 

DAC Chi ismylife: 'Hôm nay mình đã thi đấu khá tốt khi số điểm nằm trong top cao nhất, mình cảm thấy khá là yên tâm và hy vọng những ngày thi đấu tiếp theo mình cũng sẽ may mắn như vậy.

Việc BTC chu đáo khi chuẩn bị đầy đủ các loại snack để bọn mình không bị đói bụng cũng là điều chúng mình thi đấu tốt hơn'.

Divine League mùa 2: Cái tên nào dẫn đầu bảng A? 5 

Xếp ở các vị trí tiếp theo tân binh sinh năm 1999 - NEC LMQQ (Lê Minh Quang) bộc bạch: 'Tham gia giải đấu với mục tiêu là không nằm top 8 trận nào và đúng là mình đã thực hiện được kế hoạch. Với cá nhân mình thì như vậy là đã hoàn thành mục tiêu rồi. Những ngày đấu tiếp theo thì có lẽ mục tiêu của mình cũng vẫn duy trì như vậy!'.

Divine League mùa 2: Cái tên nào dẫn đầu bảng A? 6 

Ngược lại, DAC Lâm Louis (Phạm Hoàng Lâm) có phần thất vọng: 'Mục tiêu ngày thi đấu hôm nay của mình là nằm trong top 4, tuy nhiên do mình có phần chủ quan và đánh hơi 'lỗi' nên cũng tiếc một chút. Mình hy vọng 2 ngày thi đấu sau sẽ có đủ điểm để nằm trong top 8 người xuất sắc nhất'.

Divine League mùa 2: Cái tên nào dẫn đầu bảng A? 7 

Mèo không feed (Đồng Thị Thanh Lương): 'Mình cảm thấy chưa đạt được mục tiêu đã đề ra, luôn luôn dừng lại ở khoảng giữa hoặc cuối. Trong những ngày đấu sắp tới mình sẽ nỗ lực hơn nữa để tạo ra một cái gì đó bứt phá cho bản thân'.

Divine League mùa 2: Cái tên nào dẫn đầu bảng A? 8 

Tham gia giải đấu lần đầu, có được 11 điểm sau ngày đấu, Trần Công Tuyên (Auto chess love) đang là người tạm chốt bảng. Tuyên rụt rè: 'Mình đến thi đấu chỉ với mục đích là giao lưu vì vốn biết không có khả năng giành chiến thắng'.

Ngày mai, 8 tuyển thủ sẽ có ngày nghỉ ngơi, theo dõi các đối thủ nhóm B của mình thi đấu.

Giúp Tiin sửa lỗi