Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Để thua Team Flash, Levi bị antifan vào tận trang cá nhân 'cà khịa', fan cứng lo lắng trước phong độ thi đấu thất thường

Trước khi trận đấu diễn ra cộng đồng game thủ phần lớn cho rằng GAM eSports sẽ giành chiến thắng trước Team Flash.

Mặc dù được coi là ứng cử viên sáng giá cho VCS Mùa Xuân 2020 (Vietnam Championship Series) - Giải vô địch Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam, thậm chí còn được đánh giá là những chiến binh bất khả chiến bại, thế nhưng mới đây, GAM eSports bất ngờ để thua trước đối thủ Team Flash với tỷ số sát nút 2-1. Điều này khiến cộng đồng game thủ rất bất ngờ. Ai cũng hụt hẫng trước sự thất bại đối với các học trò của HLV Tinikun.

Sau trận thua này, thành viên Levi của GAM eSports đã đăng tải một trạng thái lên trang cá nhân có nội dung: 'Thua hơi sớm haha, Levi đánh như Ba Gà'. Trong dòng status này Levi tự so sánh mình với Thầy Giáo Ba và tự trấn an bản thân. Thế nhưng, có vẻ như dòng trạng thái này đã khiến một số antifan không 'vừa mắt' và đã vào tận trang cá nhân của chàng game thủ để 'cà khịa'.

Dòng trạng thái gây bão của Levi 

Dòng trạng thái gây bão của Levi

Bên dưới phần bình luận, có rất nhiều comment chỉ trích Levi, nhưng đáng chú ý là bình luận của một antifan thu hút đến 70 lượt thả cảm xúc. Người này cho rằng Levi nói chuyện thiếu trách nhiệm, khi thi đấu không tôn trọng khán giả, để thua cũng không một lời xin lỗi và nhấn mạnh chuyện Levi ngồi dự bị cho Team JDG, bị thanh lí hợp đồng. 

Có lẽ như sau trận thua tâm trạng không tốt và bị 'nói móc' ngay tại trang cá nhân nên chàng tuyển thủ trẻ đã có màn đáp trả cực gắt. Anh cho rằng ở VCS 2020, team nào tham gia thi đấu cũng đã phải trải qua một trận thua, cho nên việc GAM eSports thua cũng không có gì lạ. Trong thi đấu thắng thua là chuyện thường tình. Nếu người này rảnh thì hãy vào luôn 7 fanpage của các đội khác 'cà khịa'. 

Màn đáp trả cực gắt của Levi 

Màn đáp trả cực gắt của Levi

Các fan của đội tuyển này cũng để lại rất nhiều bình luận quan ngại trước phong độ thi đấu thất thường của GAM eSports. Họ cho rằng nếu Levi và các đồng đội tiếp tục chủ quan thì việc dừng chân sớm là điều không thể không có khả năng xảy ra.

Chắc chắn, để thua trước Team Flash là điều không ai mong muốn. Tuy nhiên, antifan cũng phải nhìn nhận khách quan, không nên đổ lỗi cho một mình Levi. Không biết trong tương lai, GAM eSports có đánh bại Team Flash hay không nhưng chắc chắn họ sẽ nỗ lực hết mình để giành lại ngôi vương.

Các fan lo lắng trước phong độ thi đấu thất thường của GAM eSports

Các fan lo lắng trước phong độ thi đấu thất thường của GAM eSports
Giúp Tiin sửa lỗi