Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đi 'WC' trong PUBG Mobile, game thủ phát hiện khuôn mặt bí ẩn in trên trần nhà, cộng đồng mạng tranh cãi không biết là con quái quỷ gì

Vẫn là PUBG Mobile và tiếp tục là những màn thảo luận tranh cãi xung quanh những bí ẩn trong tựa game bắn súng sinh tồn này.

PUBG Mobile vừa kỷ niệm sinh nhật lần thứ hai của mình với hơn 600 triệu người chơi trên toàn cầu. Đây vẫn là một trong những tựa game bắn súng sinh tồn có lượng người chơi khổng lồ trên khắp thế giới. Đặc biệt tại hai thị trường Trung Quốc và Việt Nam, nơi có số game thủ PUBG Mobile cực kỳ đông đảo.

Như đã nói, PUBG Mobile vẫn đang là một trong những tựa game bắn súng sinh tồn đông người chơi nhất hiện nay trên nền tảng di động. Bản thân PUBG Mobile cũng tồn tại nhiều bí ẩn mà không nhiều người biết. Như việc cửa sổ máy bay chở người nhảy dù bị vỡ kính hay hòm thính được mang đến bởi khủng long…

Đó là luôn là những quả trứng được lồng ghép khéo léo và bí ẩn trong PUBG Mobile. Tựa game này nhiều người chơi, đặc biệt là game thủ lâu năm. Song không phải game thủ nào cũng am hiểu hết tất cả những 'bí mật' của tựa game này.

Đi 'WC' trong PUBG Mobile, game thủ phát hiện khuôn mặt bí ẩn in trên trần nhà, cộng đồng mạng tranh cãi không biết là con quái quỷ gì 0

Mới đây, lại thêm bí mật thú vị nữa được người chơi phát hiện ra trong tựa game sinh tồn này. Chuyện chẳng là một game thủ người Trung Quốc đang trốn trong căn nhà (tạm gọi là nhà vệ sinh) trong PUBG Mobile. Đây luôn là địa điểm yêu thích của nhiều người chơi tại quốc gia này.

Đi 'WC' trong PUBG Mobile, game thủ phát hiện khuôn mặt bí ẩn in trên trần nhà, cộng đồng mạng tranh cãi không biết là con quái quỷ gì 1

Thế nhưng, trong một lần đang 'thư giãn' tại đây, game thủ này có cảm giác như có ai đó đang theo dõi mình khi lia tầm nhìn xung quanh từ trần nhà đến cửa sổ. Lúc này, người chơi này vô tình phát hiện ra bí mật mà rất ít người biết hoặc chú ý đến, đó chính là có một bức chân dung in trên trần của nhà vệ sinh này.

Đi 'WC' trong PUBG Mobile, game thủ phát hiện khuôn mặt bí ẩn in trên trần nhà, cộng đồng mạng tranh cãi không biết là con quái quỷ gì 2

Khi nhìn lên trần, game thủ này đột nhiên tìm thấy bức chân dung khuôn mặt. Sau khi quan sát cẩn thận, người ta thấy rằng bức chân dung của khuôn mặt trông giống nửa người nửa thú, một số người chơi Trung Quốc thì cho rằng đây là khuôn mặt của người phụ nữ, kẻ thì lại nhận định rằng bức chân dung này trông không giống người. Tuy nhiên, cũng thật khó để biết được đó là sinh vật gì vì hình chụp lại cũng khá mờ.

Đi 'WC' trong PUBG Mobile, game thủ phát hiện khuôn mặt bí ẩn in trên trần nhà, cộng đồng mạng tranh cãi không biết là con quái quỷ gì 3

Có người chơi thì lại bông đùa rằng, khi trốn trong nhà vệ sinh lại luôn có ai đó quan sát mình từ trên đầu. Theo như game thủ này giải thích, đừng cố gắng di chuyển hình ảnh này, hãy lia mắt từ trên xuống dưới, từ dưới lên trên, từ trái sang phải đề có một cái nhìn rõ hơn về bức chân dung này.

Bạn có nhìn rõ ra đây là hình ảnh của sinh vật gì không?

Bạn có nhìn rõ ra đây là hình ảnh của sinh vật gì không?

PUBG Mobile là phiên bản được thiết kế dành riêng cho thiết bị di động. PUBG Mobile là một tựa game có sức lan truyền nhanh hơn bất kỳ trò chơi nào khác và có lượng game thủ trung thành ở khắp nơi trên thế giới chơi trong vòng một năm sau khi ra mắt.

Khi được phát hành, PUBG Mobile chỉ mang đến cho người chơi sinh tồn một bản đồ 'kinh điển' nhất - Erangel. Cùng với thời gian, Tencent đã bổ sung nhiều loại vũ khí mới, giới thiệu các chế độ trò chơi mới như chế độ Arcade với thời lượng mỗi trận đấu ngắn hơn so với 30 phút ban đầu. Tất nhiên, không thể không kể đến những bản đồ mới như anhok, Vikendi và Miramar. Trò chơi cũng có sẵn ở chế độ góc nhìn thứ nhất và thứ ba.

Giúp Tiin sửa lỗi