Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Điệp vụ vinh quang – bộ phim đầu tiên tại Việt Nam về chủ đề Esports

Ngày 1/12 vừa qua, Điệp vụ vinh quang đã được phát hảnh như một món quà cổ vũ gửi tặng đến đội tuyển Mocha ZD eSports trên hành trình chinh phục Huy chương vàng tại đấu trường Sea Games 30.

Điệp Vụ Vinh Quang là bộ phim đầu tiên được phát hành về chủ đề eSports tại Việt Nam. Bộ phim đã tái hiện lại cuộc hành trình dài đầy khó khăn và thử thách của đội tuyển Liên Quân trẻ - Mocha ZD Esports với sự dẫn dắt của đội trưởng PSMan trên con đường khẳng định tên tuổi và có tấm vé thi đấu tại SEA Games 30.

Poster phim Điệp vụ vinh quang 

Poster phim Điệp vụ vinh quang

Đặc biệt, bộ phim đã quy tụ được nhiều gương mặt nổi tiếng như PewPew, Thái Vũ, Huỳnh Phương, Độ Mixi, Uyên Pu, Rambo, CeeJay, Oops Banana, Bình Gold và cả các tuyển thủ trong đội tuyển Mocha ZD Esports sẽ góp mặt trong bộ phim với vai trò diễn viên. 

Bộ phim dựa trên câu chuyện có thật không chỉ xoay quanh những mâu thuẫn cá nhân, nguyên nhân dẫn đến sự thành lập của đội tuyển Mocha ZD Esports mà còn tái hiện lại những cuộc giao tranh quyết liệt mang đậm tinh thần eSports cùng kỹ xảo đẹp mắt và những pha hành động choáng ngợp trong những trận chiến đỉnh cao như AIC 2017 hay Vòng tuyển chọn SEA Games 30 tại Việt Nam.

Tiền thân là Box Gaming, sau khi chinh chiến đấu trường AWC đội tuyển nhận được sự tài trợ từ Mocha - Siêu ứng dụng giải trí nổi tiếng, sau đó đổi tên thành Mocha ZD Esports. Đằng sau vô số thành công từ khắp các giải đấu trong và ngoài nước mà họ gặt hái được chính là vô vàn khó khăn thử thách đến với các chàng trai. Điệp Vụ Vinh Quang này không chỉ lột tả chông gai của Mocha ZD Esports mà còn để khán giả thấy được những điều mà người làm sự nghiệp Esports phải trải qua.

Hình ảnh các thành viên trong đội tuyển Mocha ZD Esports 

Hình ảnh các thành viên trong đội tuyển Mocha ZD Esports

Vào ngày 07/12, trận đấu đầu tiên của đội tuyển Mocha ZD Esports sẽ chính thức diễn ra. Cùng cổ vũ và tiếp sức cho tuyển đạt được kết quả cao trong tất cả các mục thi sắp tới nhé!

 
Ở SEA Games 30, Siêu ứng dụng Mocha đã phát hành bộ Voice Sticker siêu xịn mịn có giọng thật của các tuyển thủ đội Mocha ZD Esports. Hãy tải Mocha tại đây  để trải nghiệm trọn bộ bộ Voice Sticker nhé!
 
Giúp Tiin sửa lỗi