Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Divkid đăng ảnh ghép trái tim cùng MC Minh Nghi, fans vội vào 'cảnh báo'

Tuy chỉ là một hành động đùa vui nhưng Divkid cũng phải nhận về không ít lời cảnh báo và lời lẽ không hay.

Chàng xạ thủ của đội tuyển EVOS Esports Divkid mới đây đã đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh chụp chung đầy tình cảm với MC Minh Nghi. Trong ảnh, hot boy 17 tuổi cùng đàn chị ghép tay hình trái tim. 

Bức ảnh thân thiết của Divkid và MC Minh Nghi 

Bức ảnh thân thiết của Divkid và MC Minh Nghi

Chú thích cho bức ảnh, Divkid viết: 'Hình như đây là một câu chuyện buồn của rất nhiều người'. Chỉ chưa đầy một ngày đăng tải, bức ảnh đã nhận về gần 4.000 lượt cảm xúc cùng hàng trăm lượt bình luận.

Bên cạnh những lời khen ngợi hai chị em dễ thương, Divkid nhanh chóng nhận về cả rổ 'gạch đá' cùng những lời cảnh báo. 'Thì ra là Divkid muốn chọn cái chết', 'Divkid có nhầm lẫn gì không vậy, thực sự quá liều lĩnh', 'Đây mới chỉ thả tim chứ tay ôm eo nữa thì xác định nhé'... là những bình luận của dân mạng.

Để tránh gây hiểu lầm, ngay dưới phần bình luận Divkid đã phải thanh minh ngay rằng cậu và MC Minh Nghi chỉ là hai chị em tốt và cùng chụp với nhau bức ảnh vui vẻ. Divkid mong mọi người bình luận một cách văn minh và không nói tục.

Trong công việc, hai chị em khá thân thiết 

Trong công việc, hai chị em khá thân thiết

Sở dĩ bức ảnh khiến một bộ phận dân mạng quá khích như vậy là bởi MC Minh Nghi vốn là MC xinh đẹp, được gọi với biệt danh 'vợ quốc dân' nên dường như nếu thuộc về ai cũng khiến dân mạng không hài lòng. Huống chi từ trước đến nay Minh Nghi luôn được ghép đôi với Mìn Bomman - Mai Nam Hải. 

Trong cộng đồng game thủ, Divkid được xếp vào top những gương mặt điển trai với gương mặt trẻ thơ. Ngoài ra, chàng xạ thủ còn được yêu quý bởi sự lễ phép, ham học hỏi vì vậy lần trót dại đùa vui này của Divkid phần nào cũng đã cho chàng trai một kinh nghiệm xương máu: không nên đem MC Minh Nghi ra làm trò đùa. 

Divkid là một xạ thủ trẻ điển trai của đội tuyển EVOS Esports  

Divkid là một xạ thủ trẻ điển trai của đội tuyển EVOS Esports 

Được biết hiện tại Divkid đang tập trung ở GMH Training để chuẩn bị cho những giải đấu tiếp theo. Chúc cho Divkid thi đấu tốt, không nên đùa vui quá mức và cân nhắc trong việc đăng tải những hình ảnh để không phải nhận về những bình luận tiêu cực. 

Giúp Tiin sửa lỗi