Tiin.vn trên Facebook

Độ Mixi xuất hiện cùng 1977 vlog, cả bộ tộc đồn đoán: 'Sắp có siêu phẩm'

Nếu tộc trưởng Phùng Thanh Độ 'bắt tay' với cặp anh em song sinh 1977 Vlog, chắc chắn đó sẽ là một sản phẩm giải trí chất ngất!

1977 Vlog là một nhóm được xem là hiện tượng Vlog Việt Nam. Dựa vào những tác phẩm văn học nổi tiếng, cặp song sinh Trung Anh - Việt Anh đã sản xuất những video với góc nhìn mới mang tính châm biếm và theo xu hướng của giới trẻ. Kỷ lục của nhóm này là đạt nút bạc YouTube sau 2 clip và nút Vàng YouTube chỉ sau bốn video dài không quá 6 phút.

Trong khi đó, Độ Mixi là một trong những nam streamer thành công nhất tính đến thời điểm hiện tại. Có lượng fan hùng hậu, một gia đình nhỏ hạnh phúc, cuộc sống của Phùng Thanh Độ được xem là viên mãn.

Độ Mixi xuất hiện cùng 1977 vlog, cả bộ tộc đồn đoán: 'Sắp có siêu phẩm' 0

Vừa qua, trong dịp sinh nhật 32 tuổi, 'tộc trưởng' cũng thể hiện cái duyên của mình trong lĩnh vực giải trí. MV đầu tay 'Stream đến bao giờ' đã thu hút hơn 281 nghìn người xem trực tuyến, phá vỡ kỷ lục về lượng người theo dõi cùng lúc mà anh chàng này đạt được. Thậm chí, con số này đã đưa MV đứng thứ 3 trên BXH Top MV có lượt công chiếu cao nhất tại Việt Nam. 

Nếu cả 2 bên kết hợp cùng nhau thì chắc hẳn đó sẽ là một vlog 'bom tấn' - cư dân mạng đã kết luận như vậy sau khi hình ảnh chụp chung của 3 anh em được Độ Mixi đăng trên facebook cá nhân. Việc cả 3 nhân vật đình đám này đứng chung khung hình khiến dân tình phấn khích, nhiều người hâm mộ nghĩ ngay đến một sự kết hợp giữa hai 'hiện tượng YouTube' này. Đặc biệt, hashtag của bức ảnh là '#1977VLOG #1989VLOG' càng khiến nhiều người mong chờ.

Độ Mixi xuất hiện cùng 1977 vlog, cả bộ tộc đồn đoán: 'Sắp có siêu phẩm' 1

Dưới phần bình luận, phần đông người hâm mộ cũng háo hức với màn hợp tác của cả hai: 

'Kết hợp làm quả vlog xịn xò anh ơi!'

'Phải chăng sẽ có sự kết hợp?'

'Khi các idol của tôi đứng chung, tôi nghĩ ngay đến siêu phẩm. Hóng quá...'

Theo đa số fan hâm mộ, nếu thật sự bộ ba Độ Mixi cùng 1977 Vlog cùng bắt tay hợp tác thì chắc chắn đó sẽ là một vlog hứa hẹn chất ngất!

Góp ý cho Tiin