Mới

Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Độc đáo Lì xì Nhóm, Lì xì số đẹp trên ứng dụng Mocha

Tết này bạn có thể mừng tuổi cho người thân số tiền Lộc độc đáo: 2.018đ, 6.868đ, 9.999đ, 88.888đ… Chưa hết, bạn còn có thể Lì xì cho cả Nhóm với một chút ‘thử thách’ nho nhỏ cực vui nhộn dành cho người nhận, duy nhất trên Mocha!

Đã có rất nhiều điều thay đổi từ Tết xưa đến Tết nay, nhưng sự háo hức nhận Lì xì thì chưa bao giờ giảm. Thậm chí, cách mà chúng ta lì xì còn ngày càng được ‘biến hóa' trở nên thú vị hơn, chẳng hạn như có bao lì xì dễ thương, hài hước; lì xì bằng tiền có chuỗi series đẹp…

Tết 2018 này, những ‘phong bao' lì xì của bạn sẽ trở nên dễ thương hơn, vui nhộn hơn, ý nghĩa hơn khi có thể lì xì số tiền Lộc độc đáo: 2.018đ, 6.868đ, 9.999đ, 88.888đ…cho người thân. Điều này chỉ có thể làm được với lì xì online, nơi mà số tiền mừng tuổi được lựa chọn bất kỳ, không phụ thuộc mệnh giá.

Độc đáo Lì xì Nhóm, Lì xì số đẹp trên ứng dụng Mocha 0

Chưa dừng ở đó, duy nhất khi lì xì online trên ứng dụng Mocha, bạn có thể vừa Chat vừa gửi lì xì. Đặc biệt, khi đang Chat nhóm, bạn còn có thể gửi 1 ‘bao lì xì' để mừng tuổi cho cả Nhóm và lựa chọn phương thức ‘chia tiền' cho thành viên.

Nếu bạn chọn ‘Chia đều' thì hiển nhiên tất cả bạn bè trong nhóm sẽ được nhận số tiền mừng tuổi bằng nhau, kèm theo 1 Lời chúc ý nghĩa dành cho từng người. Đặc biệt, Mocha đem đến hình thức ‘Lì xì Ngẫu nhiên' - chạm trước có cơ hội được nhiều cho Lì xì nhóm.

Theo đó, khi chọn hình thức này, ai nhanh tay mở ‘bao lì xì' online của bạn trước sẽ có nhiều cơ hội nhận được số tiền mừng tuổi nhiều hơn những người mở sau. Ai ‘chậm chân' hơn vẫn có thể may mắn nhận được quà lớn. mặc dù tỉ lệ cơ hội nhỏ hơn chút ít, cũng có thể chỉ nhận được Lời chúc chân thành đầy ý nghĩa từ người gửi lì xì.

Độc đáo Lì xì Nhóm, Lì xì số đẹp trên ứng dụng Mocha 1

Một chút thử thách may mắn này trong khi Lì xì nhóm có thể đem đến cho các bạn rất nhiều tiếng cười đầu xuân. Chưa hết, bạn còn có thể khoe quà bằng cách Chia sẻ ảnh Bao lì xì Online của mình lên Facebook nữa đấy!

Độc đáo Lì xì Nhóm, Lì xì số đẹp trên ứng dụng Mocha 2

Với lì xì Online, niềm vui không chỉ đến từ giá trị quà tặng mà còn đến từ ý nghĩa của số tiền bạn tặng, cùng với Lời chúc ý nghĩa trong bao lì xì độc đáo. Bạn có thể mừng tuổi ai đó một số tiền có ý nghĩa với riêng các bạn mà thôi! Bạn nghĩ sao nếu lì xì người yêu số tiền đúng bằng số ngày các bạn bên nhau, hoặc số tiền đó chính là một ngày kỷ niệm của 2 bạn!

Nếu bạn chưa có ứng dụng Mocha, hãy cài đặt tại http://mocha.com.vn/app để tham gia trào lưu lì xì cực ý nghĩa và dễ thương này nhé!

Góp ý cho Tiin