Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đạt chỉ số MVP cao nhất vòng 64 Mocha Xgaming Liên quân Đại chiến, Huỳnh Xe Ôm chia sẻ bí kíp khiến ai cũng phải tấm tắc gật gù

Thi đấu xuất sắc trong trận ra quân, đội trưởng của team Xe Ôm ghi cho mình số điểm MVP là 13.8, cao nhất vòng đầu tiên của giải.

Tham gia thi đấu ở trận thứ 10 vòng 64 giải Mocha Xgaming Liên quân Đại chiến 'Được ăn cả, Ngã về 0', Team Xe Ôm gặp đối thủ là Team AOV và giành chiến thắng thuyết phục sau 12 phút 11 giây với 27 trên tổng số 38 kill.

Là một trong 32 đại diện lọt vào vòng trong, Bùi Bá Huỳnh – đội trưởng team Xe Ôm chia sẻ cảm xúc: 'Do team mình đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ đầu, bởi vậy các thành viên đánh rất ăn ý, di chuyển ra vào phù hợp. Kết thúc trận, ai cũng vui mừng vì có được kết quả như mong đợi'.

Danh sách 16 đội đầu tiên lọt vào vòng 32 trong đó có team Xe Ôm.

Danh sách 16 đội đầu tiên lọt vào vòng 32 trong đó có team Xe Ôm.

Ngoài việc được đi tiếp vào vòng 32, đội còn nhận một tin vui khác. Đó là Bá Huỳnh trở thành người có điểm MVP cao nhất từ trận khai màn đến giờ với số điểm 13.8, trong đó anh sở hữu 16 kill, hơn 13.000 vàng – những con số thật sự ấn tượng.

Anh bật mí: 'Bí quyết đơn giản lắm, mình có đồng đội tuyệt vời, họ kiến tạo hết, phần việc mình làm chỉ là 'ghi bàn' mà thôi. Hy vọng trong các trận sau chúng mình sẽ có điểm cao hơn'.

Bùi Bá Huỳnh - đội trưởng team Xe Ôm.

Bùi Bá Huỳnh - đội trưởng team Xe Ôm.

Được biết các thành viên trong team của Bá Huỳnh có đội tuổi từ 23 – 30 tuổi. Để dung hòa mọi người và điều phối team, hoạt động ăn ý như vậy, vai trò của người đội trường là rất lớn:

'Mình lớn tuổi nhất, sinh năm 1990. Do đó, mình có chút tiếng nói cũng như kinh nghiệm lãnh đạo, hiểu tâm lý mọi người. Có điều gì cảm thấy chưa ổn hay bất đồng giữa các thành viên, mình sẽ động viên anh em tâm sự ra hết rồi giảng hòa.

Một điều khác, một số anh em đã chơi với mình từ rất lâu nên cũng dễ nói chuyện hơn'.

Cả đội thống nhất tên team là Xe Ôm vì nghe 'dị dị'.

Cả đội thống nhất tên team là Xe Ôm vì nghe 'dị dị'.

Với việc lùi lịch thi đấu muộn hơn một ngày so với dự kiến, đội trưởng team Xe Ôm cho rằng điều này không ảnh hưởng gì nhiều đến kế hoạch của đội, có chăng là đem lại lợi thế hơn khi mọi người có thêm thời gian để luyện tập.

'Vì anh em ai cũng có công việc riêng nên bình thường chúng mình dành 2-3 tiếng để luyện tập với nhau, lùi lịch thi khiến chúng mình có thêm thời gian để luyện tập, chuẩn bị tốt nhất cho ngày 'ra trận'.

Đạt chỉ số MVP cao nhất vòng 64 Mocha Xgaming Liên quân Đại chiến, Huỳnh Xe Ôm chia sẻ bí kíp khiến ai cũng phải tấm tắc gật gù 3

Nhận xét về cơ chế độc đáo 'Được ăn cả, Ngã về 0, Đội thắng lấy tiền của đội thua' tại giải, Huỳnh Xe Ôm cho rằng: 'Mình thấy khá ổn với cách này! Tuy nhiên nếu các team có thể tự 'khiêu chiến' với nhau về số điểm của mình, đội thua bị mất trắng sẽ kịch tính hơn.

Dù sao với cách tổ chức hiện tại, càng vào sâu diễn biễn các trận sẽ giằng co nhiều hơn vì số tiền ở vòng trong cao hơn. Nhất là showmatch của nhà vô địch với team khách mời.

Nếu đội vô địch là team Xe Ôm, chúng mình sẽ quyết định đặt cược hết với slogan: Tất Tay Nhanh Giàu'.

Cùng chờ xem 32 cái tên lọt vào vòng đấu tiếp theo sẽ cống hiến những màn giao tranh như thế nào nhé. Tất cả các trận đấu còn lại của giải vẫn sẽ được livestream trực tiếp miễn phí data 3G/4G Viettel trên ứng dụng Mocha, Facebook chính thức của Mocha Gaming, Tiin.vn và kênh YouTube Mocha Gaming.

Giúp Tiin sửa lỗi