Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đội trưởng X132 Esports: 'Hãy cẩn thận và đừng để lộ sơ hở nếu không muốn team mình cho nếm mùi thất bại'

Người hâm mộ đang rất nóng lòng muốn xem các thành viên X132 Esports thể hiện trong vòng Tứ Kết.

Vòng Tứ Kết của giải đấu Mocha Xgaming Liên quân Đại chiến đang đến rất gần, đây cũng là lúc các đội chơi thể hiện bản lĩnh để thừa thắng xông lên, giành lấy tấm vé đi tiếp. Trong vòng 16 vừa qua, X132 Esports đã giành chiến thắng trước OurGlory. Có thể nói đây là 2 đội chơi 'máu chiến' nhất nhì giải đấu, bởi vậy mỗi trận đấu diễn ra đều vô cùng gay cấn, kịch tính. 

Ở trận đầu tiên, OurGlory may mắn giành chiến thắng trong gang tấc khi chỉ hơn X132 Esports 2 kill. Có lẽ vì 'cay cú' đối thủ nên 2 trận sau, các thành viên trong X132 Esports đã giành thế chủ động, nhanh chóng hạ gục đội bạn. Trận thứ hai, X132 Esports sở hữu 21 kill, gấp 7 lần số kill OurGlory. Tương tự như vậy, ở trận cuối cùng, các game thủ tài năng cũng cho đội bạn 'hít khói' với số kill gần gấp đôi. 

X132 Esports có số kill gấp 7 lần OurGlory trong ván đấu thứ 2.

X132 Esports có số kill gấp 7 lần OurGlory trong ván đấu thứ 2.

Với điểm số cách biệt, X132 Esports nghiễm nhiên giành được tấm vé đi tiếp vào vòng Tứ Kết. Chia sẻ cảm xúc với Tiin.vn, Nguyễn Hùng Thái - đội trưởng X132 Esports cho biết hiện tại cả nhóm vẫn đang 'lâng lâng' trong niềm vui. Anh chàng cũng có một chút tiếc nuối vì ở vòng vừa rồi team hơi chủ quan, nếu không kết quả còn cao hơn nữa. 

'Mục đích của chúng mình đến với giải là giao lưu, học hỏi kinh nghiệm từ những team mạnh. Khi đã đi đến vòng này, cả team rất hạnh phúc và càng có thêm động lực để hướng tới chức vô địch. Hằng ngày, các anh em vẫn động viên nhau để tinh thần vững vàng hơn'. - Hùng Thái bộc bạch.

Đội trưởng X132 Esports.

Đội trưởng X132 Esports.

Chàng đội trưởng của X132 Esports cũng nhấn mạnh: 'Cho dù đối thủ vòng Tứ Kết là ai, có mạnh đến đâu chăng nữa, cả nhóm vẫn sẵn sàng đối đầu'.

Hiện tại, các thành viên trong team đã chuẩn bị rất kỹ cả về chiến thuật và tinh thần để có thể hạ gục đối phương, đi đến vòng cuối cùng. 'Mocha Esports hãy cẩn thận và đừng để lộ sơ hở nếu không muốn team mình cho nếm mùi thất bại' - Hùng Thái khẳng định sự tự tin trước Mocha Esports, đối thủ của X132 Esports trong vòng Tứ Kết.

Hãy cùng theo dõi và cổ vũ cho đội tuyển X132 Esports trong ngày thi đấu tiếp theo của vòng Tứ Kết, được livestream trực tiếp miễn phí data 3G/4G Viettel trên ứng dụng Mocha, Facebook chính thức của Mocha Gaming, Tiin.vn và kênh YouTube Official Mocha Gaming.

Giúp Tiin sửa lỗi