Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tiếp tục ngán ngẩm với sự cố của chủ nhà Philippines: Hai đội Mobile Legends: Bang Bang đang thi hăng thì... mất mạng

Đội tuyển Mobile Legends: Bang Bang Việt Nam gặp bất lợi ngay trong trận đấu với đối thủ cạnh tranh trực tiếp

Ngày hôm nay, đội tuyển quốc gia Mobile Legends: Bang Bang Việt Nam đã chính thức thi đấu những trận đầu tiên của vòng loại tại SEA Games 30. Tuy nhiên, ngay trong trận đấu đầu tiên với đối thủ Malaysia, đội tuyển của chúng ta đã phải chịu những sự bất lợi lớn đến từ công tác chuẩn bị của nước chủ nhà.

Tiếp tục ngán ngẩm với sự cố của chủ nhà Philippines: Hai đội Mobile Legends: Bang Bang đang thi hăng thì... mất mạng 0 

Cụ thể ở trong trận 1 của cuộc đối đầu giữa Việt Nam và Malaysia, đã xảy ra sự cố mất mạng. Việc mất mạng này đã khiến rất nhiều người cảm thấy bất ngờ, ngay cả các bình luận viên cũng tỏ ra ngạc nhiên với sự cố này.

Tiếp tục ngán ngẩm với sự cố của chủ nhà Philippines: Hai đội Mobile Legends: Bang Bang đang thi hăng thì... mất mạng 1 

Mặc dù ban tổ chức đã khắc phục lại ngay sau đó, tuy nhiên với việc để xảy ra sự cố này đã đặt ra dấu hỏi lớn trong công tác chuẩn bị của nước chủ nhà ở các bộ môn eSports. Đây không phải là lần đầu tiên SEA Games 30 xảy ra sự cố, trước đó ở các bộ môn truyền thống, đội tuyển Việt Nam cũng liên tục gặp bất lợi vì công tác chuẩn bị của nước chủ nhà.

Sự cố mất mạng đã khiến cho đội tuyển Việt Nam bị đội tuyển Malaysia dễ dàng vượt qua ở ván 1. Tuy lỗi không hoàn toàn là do sự cố này, những việc mất mạng cũng phần nào ảnh hưởng đến tâm lý các tuyển thủ, nhất là trong tình huống chúng ta đang bị dẫn trước.

Đội tuyển Việt Nam giành chiến thắng ở ván thứ 2 

Đội tuyển Việt Nam giành chiến thắng ở ván thứ 2

Sau sự cố mạng ở trận 1, trận 2 đội tuyển quốc gia Mobile Legends: Bang Bang Việt Nam đã chứng mình đẳng cấp thực sự của mình. Các chàng trai của chúng ta đã hạ đo ván Đội tuyển của Malaysia và giành chiến thắng ở ván thi đấu thứ 2. Chung cuộc, đội tuyển Đội tuyển Mobile Legends: Bang Bang Việt Nam hòa đội tuyển Malaysia với tỉ số 1-1

Cầm hòa Malaysia ở trận đầu tiên, đội tuyển Việt Nam tiếp tục tham dự trận đấu thứ 2 với Campuchia.

Giúp Tiin sửa lỗi