Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Từng tham gia thăng hạng Series B, Sẽ Không Thua khẳng định sẽ tiếp tục 'bón hành' cho đội bạn trong vòng 16 Mocha Xgaming Liên quân Đại chiến

Sẽ Không Thua mong có thể gặp Takademy ở chung kết Mocha Xgaming Liên quân Đại chiến.

Giải đấu Mocha Xgaming Liên quân Đại chiến không chỉ là sân chơi cho nhiều đội tuyển bán chuyên yêu thích bộ môn thể thao điện tử này mà còn quy tụ không ít 'hảo thủ' từng tham gia các giải đấu chuyên nghiệp khác. 

Bên cạnh một Takademy với hàng loạt thành tích Top 1 Indonesia, Top 1 Thái Lan cũng như sở hữu thành viên trẻ Yiwei, sao mai của Saigon Phantom; giải đấu còn có sự góp mặt của Quan Hệ Team, một đội tuyển đáng gờm với nhân tố chính là 'thần đồng Liên quân' Bé Trọc.

Không chỉ vậy, SKT (Sẽ Không Thua) cũng là đối thủ khiến nhiều đội tuyển để ý tới. Với thành tích từng vô địch Series B miền Bắc, tham gia thăng hạng ĐTDV Series B mùa Xuân 2020, SKT đang cho thấy những bước đi chắc chắn của mình tại giải đấu lần này. 

Chiến thắng No Name Esports một cách dễ dàng, anh Nguyễn Thạc Thùy (Phóng xixi), đội trưởng SKT chia sẻ: 'Trước khi vào trận đấu, chúng mình không biết đối thủ là ai, có thành tích như nào, đơn giản là chơi hết mình để thắng thôi.

Trận đấu với No Name Esports quá đơn giản và dễ dàng đến nỗi hầu như cả trận không có tình huống nào làm khó được chúng mình. Có thể nói, team SKT bón hành đội bạn cũng không sai'.

Phóng xixi là nhân tố quan trọng, được đánh giá cao tại SKT trong nhiều giải đấu.

Phóng xixi là nhân tố quan trọng, được đánh giá cao tại SKT trong nhiều giải đấu.

Vượt qua rất nhiều đối thủ khác để góp mặt trong danh sách 16 đội tuyển lần này, anh Thùy cũng cho biết bản thân không e ngại bất cứ chướng ngại vật nào phía trước. 

'Đã vào đến đây nghĩa là đội nào cũng mạnh hết. Muốn vô địch thì phải hạ gục hết thôi, không quan trọng họ là ai. Tốt nhất nên gặp Takademy ở chung kết vì mình đánh giá team họ khá cao', đội trưởng SKT đầy quyết tâm.

Là đội trưởng cũng như người call team chính, anh Thùy cũng dành lời khen cho các đồng đội của mình sau khi lọt vào vòng trong: 'Liên quân Mobile là một trò chơi tập thể. Chính vì thế khi chiến thắng, công trạng của ai cũng như nhau.

Đội hình của team cũng rất chuẩn chỉnh và là đội hình mạnh nhất rồi nên chúng mình sẽ cố gắng nỗ lực, trau dồi hơn nữa để có thể tiến xa nhất. Giống cái tên Sẽ Không Thua, nó được đặt ra đơn giản vì cả team mong muốn thua ít nhất có thể'.

SKT liệu có thể làm nên chuyện tại Mocha Xgaming Liên quân Đại chiến?

SKT liệu có thể làm nên chuyện tại Mocha Xgaming Liên quân Đại chiến?

Hãy tiếp tục theo dõi và cổ vũ cho Sẽ Không Thua trong ngày thi đấu tiếp theo của vòng 16 đội, được livestream trực tiếp miễn phí data 3G/4G Viettel trên ứng dụng Mocha, Facebook chính thức của Mocha Gaming, Tiin.vn và kênh YouTube Official Mocha Gaming.

Giúp Tiin sửa lỗi