Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Doinb FunPlus Phoenix nói về vợ tại họp báo CKTG 2019: “Tôi không thể nâng cúp vô địch nếu thiếu cô ấy”

Sau chiến thắng đậm trước G2 Esports, FunPlus Phoenix là cái tên sáng giá nhất tại Paris ngày 10/11. Tại buổi họp báo, tuyển thủ người Trung Quốc Doinb FPX đã có lời chia sẻ vô cùng xúc động về cô vợ Umi.

FunPlus Phoenix – hạt giống số 1 khu vực LPL đã chính thức xưng bá với ngôi vị tân vương CKTG 2019, cùng với đó là màn trình diễn ấn tượng trước nhà đương kim vô địch MSI 2019 – G2 Esports khi mà họ đánh bại đối thủ này với tỷ số đậm 3-0.

Các thành viên đội tuyển FPX nâng cúp vô địch CKTG 2019 trong niềm hân hoan vui sướng.   

Các thành viên đội tuyển FPX nâng cúp vô địch CKTG 2019 trong niềm hân hoan vui sướng.  

Với lối chơi áp đảo và hoàn toàn làm chủ được thế trận ở cả 3 ván đấu, FPX lần đầu tiên lên ngôi vô địch tại một kì CKTG LMHT lớn nhất hành tinh. Đồng thời đánh dấu cột mốc 2 năm liền khu vực LPL trở thành quán quân CKTG 2018 và 2019.

Tại buổi họp báo, Doinb – tuyển thủ Mid Lane trong màu áo FunPlus Phoenix đã có đôi lời phát biểu trước người hâm mộ: 'Chúng tôi đã chờ 40 ngày để được nói điều này trên sân khấu và bây giờ chúng tôi đã có thể hô to nó - CHÚNG TÔI LÀ NHỮNG NHÀ VÔ ĐỊCH.'   

Sau chiến thắng 3-0 trước G2, các thành viên FPX ôm lấy nhau với nụ cười hạnh phúc trên môi. 

Sau chiến thắng 3-0 trước G2, các thành viên FPX ôm lấy nhau với nụ cười hạnh phúc trên môi.

FPX chính thức trở thành tân vương CKTG LMHT 2019. 

FPX chính thức trở thành tân vương CKTG LMHT 2019.

Những cảm xúc dường như vỡ òa ôm lấy các thành viên đội tuyển Phoenix, ngay sau chiến thắng ở ván đấu cuối cùng, họ đã ôm lấy nhau trong niềm hạnh phúc sung sướng và cùng chung tay nâng cúp vô địch CKTG 2019.

Ngay sau khi được hỏi về cô vợ Umi – vị khán giả đặc biệt đã đến và cổ vũ cho chồng mình (tuyển thủ Doinb FPX) xuyên suốt trong tất cả các trận đấu ở kì CKTG năm nay, anh chàng Doinb đã chia sẻ cảm xúc của mình:

'Tôi từng nói sẽ đưa cô ấy đến Châu Âu để cùng tham gia CKTG 2019, nhưng tôi không hề nói rằng mình sẽ giành chức vô địch. Cô ấy đã luôn bên tôi và tôi thực sự rất biết ơn điều đó. Tôi đã có ý định từ bỏ sự nghiệp thi đấu vào năm ngoái nhưng cô ấy khuyên tôi nên tin tưởng vào bản thân. Tôi sẽ chẳng thể nâng chiếc cup vô địch ngày hôm nay nếu không có Umi. Tôi vô cùng trân trọng cô ấy.'

Doinb FPX phát biểu tại họp báo nói lên dòng tâm sự biết ơn với người vợ của mình - Umi. 

Doinb FPX phát biểu tại họp báo nói lên dòng tâm sự biết ơn với người vợ của mình - Umi.

Umi - vị gián giả đặc biệt của Doinb FPX dường như góp phần làm cho niềm hân hoan vui sướng của các tuyển thủ Phoenix tại Paris hôm 10/11 được nhân lên bội phần. 'Bùa lợi vợ' có lẽ đã mang đến may mắn tuyệt đối cho FPX, khi mà hành trình đến với ngôi vương CKTG 2019 của nhà đương kim vô địch LPL thực sự trở thành một chuyến đi vô cùng ý nghĩa và mang đậm dấu ấn lịch sử.

Còn về phía G2 Esports, họ cũng có một 'bùa lợi' mạnh chẳng kém đó chính là 'bùa lợi sân nhà', bùa lợi của những tiếng reo hò cổ vũ nồng nhiệt từ phía khản giả hội trường. Thế nhưng tất cả dường như là chưa đủ. FPX mạnh hơn về mọi thứ, họ xứng đáng có một kết quả tốt hơn trước G2. Và chức vô địch CKTG 2019 là những gì mà Phoenix thay lời muốn nói đến toàn thể người hâm mộ LMHT.

Giúp Tiin sửa lỗi