Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Đồng đội cũ của SofM ký hợp đồng hơn 130 tỷ VNĐ với Team SoloMid

ĐKVĐ LCS, Team SoloMid chiêu mộ thành công Hu Shuo-Chieh 'SwordArt'.

Tối 26/11, Team SoloMid chính thức gia mắt tay chơi hỗ trợ mới, SwordArt. Theo nhiều tờ báo uy tín, SwordArt đã đặt bút ký vào bản hợp đồng 2 năm trị giá tới 6 triệu USD, tương đương hơn 138 tỷ VNĐ theo tỉ giá hiện tại.

Cây viết Jacob Wolf của ESPN cho biết, con số này lớn hơn cả thương vụ Perkz gia nhập Cloud9. SwordArt sẽ nhận mức lương cao chưa từng có tại LCS.

CEO TSM, Andy Dinh 'Reginald' rất hứng thú với tuyển thủ vừa giành á quân CKTG 2020. Trả lời tờ The Washington Post, ông cho biết: 'Tôi thực sự ấn tượng với lối chơi của cậu ấy. Việc Bjergsen giải nghệ là thời điểm tốt cho việc đầu tư'.

SwordArt chính thức gia nhập TSM

SwordArt chính thức gia nhập TSM

Đây là bản hợp đồng chất lượng của TSM sau khi 2 huyền thoại Doublelift và Bjergsen tuyên bố giải nghệ. SwordArt sở hữu cả kỹ năng và kinh nghiệm. Anh bắt đầu thi đấu từ năm 2012 và chinh chiến tại nhiều giải đấu lớn. CKTG 2020, anh cùng Suning đã tiến đến trận chung kết, đánh bại hàng loạt những đội tuyển mạnh như JDG, TOP Esports.

Trong video ra mắt đội tuyển mới, SwordArt cho biết: 'Lý do tôi muốn gia nhập TSM là vì tôi muốn thử thách bản thân và muốn xem liệu mình sẽ làm được gì ở một khu vực mới mẻ. Tôi muốn áp dụng kinh nghiệm của mình tại LPL và LMS vào TSM.

Tôi từng đối đầu TSM khi chơi cho Flash Wolves. Tôi cho rằng TSM có nhiều tài năng nhưng họ mất quá nhiều thời gian để kết thúc ván đấu. Vì vậy, tôi muốn đưa lối chơi LPL đến với TSM, chủ động hơn và khiến mỗi trận đấu đều trở nên thú vị hơn'.

Cuối cùng, SwordArt hy vọng sẽ có cơ hội chạm trán Suning tại CKTG tới. Khi đó, anh sẽ được đối đầu với những người đồng đội cũ.

Suning có 2 tuyển thủ dày dặn kinh nghiệm là SofM và SwordArt. Giờ đây, tay chơi người Đài Loan (Trung Quốc) đã có bến đỗ mới với mức lương kỷ lục. Liệu quyết định của SofM sẽ là gì? Anh và Suning đã hết hạn hợp đồng vào ngày 17/11 vừa qua.

Góp ý cho Tiin