Tiin.vn trên Facebook

Nhiều địa điểm tổ chức xem CKTG cổ vũ SofM: Màn hình siêu to, chỗ ngồi siêu khủng!

Các điểm xem trực tiếp trận đấu cuối cùng CKTG 2020 có sức chứa hàng trăm ghế.

Những ngày này, cũng như nhiều nước trên thế giới đang 'sục sôi', dành sự quan tâm hướng về trận đấu Chung kết Thế giới tựa game Liên Minh Huyền Thoại giữa hai đội tuyển Suning và DAMWON Gaming. Trong đó, tuyển thủ tài năng được các cơ quan báo đài với giới Esports chú ý nhất đó là SofM - (Lê Quang Duy).

Chơi nổi bật với phong độ đỉnh cao dưới màu áo Suning, chàng game thủ sinh năm 1998 còn góp phần làm rạng danh đất nước khi là tuyển thủ Việt Nam đầu tiên góp mặt tại trận đấu ý nghĩa này. Đây cũng là 'trái ngọt', là kết quả nỗ lực của anh sau 8 năm. 

Nhiều địa điểm tổ chức xem CKTG cổ vũ SofM: Màn hình siêu to, chỗ ngồi siêu khủng! 0

Để đồng hành cùng chàng trai Cầu Giấy, nhiều phòng game, các đơn vị game cũng như cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam đã lên kế hoạch tổ chức 'xem chung' trận Chung kết diễn ra ngày mai (31/10), nhằm cổ vũ cho SofM, cho Suning và theo dõi diễn biến nảy lửa trận đấu cuối cùng mùa giải. Đặc biệt, nhiều điểm miễn phí vé vào cửa, có sức chứa hàng trăm chỗ ngồi.

Kingdom Next Gen Kỳ Hoà 

Trên trang cá nhân của mình, anh Cao Lê Tuấn Tú - nhà quản lý của nhiều streamer nổi tiếng đã đứng lên, thông báo tổ chức buổi Viewing - Part tại Kingdom Next Gen Kỳ Hoà, địa chỉ 796 Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh. 

Nhiều địa điểm tổ chức xem CKTG cổ vũ SofM: Màn hình siêu to, chỗ ngồi siêu khủng! 1

Buổi xem bắt đầu lúc 17 giờ, ngày 31/10, miễn phí vé vào cổng. Người hâm mộ không chỉ được xem trận CKTG, ủng hộ cho Sofm mà còn được giao lưu cùng cùng Noway, Anie, Mina và các bạn bè tuyển thủ VCSA...

Rạp Tháng 8

Nếu là người hâm mộ ở khu vực Hà Nội, fan có thể đến Rạp Tháng 8 (57 Hàng Bài - Hoàn Kiếm - Hà Nội) để hòa cùng không khí sôi động của trận CKTG. Tại đây, GameHome Esports tổ chức cổ vũ cho SofM. 

Với sức chứa 500 ghế ngồi, người tới xem trả lượng phí nhỏ: vé thường: 30.000 đồng/ vé và 50.000 đồng/ vé VIP.

Nhiều địa điểm tổ chức xem CKTG cổ vũ SofM: Màn hình siêu to, chỗ ngồi siêu khủng! 2

Up-Road Cyber Game Tứ Hiệp

Cũng nhận thấy nhu cầu xem chung, chia sẻ đam mê với nhau của cộng đồng người chơi Liên Minh Huyền Thoại là rất lớn, anh Trần Việt Anh quyết định mở cửa miễn phí cho người hâm mộ tới xem. Bên cạnh đó, còn dành tặng nhiều quà kỷ niệm cho khách:

'Phòng game của mình nằm ở Thanh Trì - Hà Nội, fan game Liên Minh Huyền Thoại LOL dưới khu vực của mình rất đông nhưng họ không có địa điểm để tụ tập cổ vũ nên mình quyết định tạo điều kiện cho cộng đồng LOL ở dưới này. 

Thêm nữa, đây là lần đầu tiên có game thủ mang dòng máu Việt Nam thi đấu ở CKTG, nó là 1 sự kiện lớn, 1 vinh dự cho thể thao điện tử nước nhà nên mình cũng chơi lớn 1 mẻ' - anh Việt Anh hóm hỉnh.

Nhiều địa điểm tổ chức xem CKTG cổ vũ SofM: Màn hình siêu to, chỗ ngồi siêu khủng! 3

Anh cũng cho biết thêm, trước đây phòng game của anh cũng tổ chức nhiều sự kiện tương tự nhưng lần này có phần bài bản và chuyên nghiệp hơn, anh muốn xây dựng chuỗi phòng game vừa đạt tiêu chuẩn vừa thân thiện với tất cả các game thủ.

Với sức chứa chính hơn 50 người, anh Việt Anh còn chuẩn bị dự trù nhiều màn hình tivi 50 inch để phòng trường hợp người hâm mộ tới xem đông quá thì sẽ nhanh chóng setup thêm khu vực ngoài trời thêm 50 chỗ ngồi nữa.

Nhiều địa điểm tổ chức xem CKTG cổ vũ SofM: Màn hình siêu to, chỗ ngồi siêu khủng! 4

Tại Thượng Hải - nơi diễn ra trận Chung kết các khâu đã sẵn sàng, tại Việt Nam, người hâm mộ cũng đã vào vị trí, chỉ chờ đợi dây phút khai cuộc để 'cháy' cùng Chung kết Thế giới 2020.

Góp ý cho Tiin