Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

DOTA 2: Dendi quay trở lại với đấu trường chuyên nghiệp cùng dàn tuyển thủ của B8 Esport

Huyền Thoại

Sau nhiều lần xuất hiện của Dendi trong team The Pango và Tigers vào năm trước thì có lẽ anh đã ở ẩn một thời gian, và chỉ còn thấy Dendi trong một số những sự kiện nhỏ cho đến thời điểm hiện tại.

Mới đây thông báo mới nhất của B8 Esports được đăng tải trên Twitter, thì Dendi sẽ quay trở lại với đấu trường chuyên nghiệp cùng với team mà anh đã đứng ra thành lập. Và B8 Esports đã công bố thông tin về đội hình để chinh chiến những giải đấu khốc liệt của DOTA 2.

Đây là những cái tên sẽ góp mặt trong đội hình của B8 Esports:

Đây là những cái tên sẽ góp mặt trong đội hình của B8 Esports:

• Alexandr 'pio65' Zalivako

• Danil 'Dendi' Ishutin

• Andrey 'Ghostik' Kadyk

• Rinat 'KingR' Abdullin

• Nikola 'LeBronDota' Popovic

Có thể thấy như đội hình của B8 có những cái tên như LeBronDota và KingR, 2 tuyển thủ này đã từng thi đấu với Dendi ở team Viet Flashbacks. Và ở B8, Dendi sẽ là captain dẫn dắt cho team.

DOTA 2: Dendi quay trở lại với đấu trường chuyên nghiệp cùng dàn tuyển thủ của B8 Esport 1

'Anh tôi' – Dendi tâm sự rằng muốn thành lập một team Dota 2 cho riêng mình. Và vào ngày mùng 6/2/2020, đội hình của B8 Esports chính thức được hé lộ. B8 Esports được thành lập vào tháng 1 năm ngoái, và điều mà team muốn hướng đến là sẽ kết nối được các game thủ đang thi đấu trên đấu trường chuyên nghiệp lại và tìm ra các tài năng trẻ mới.

Tuy vậy, B8 Esports đặt chân vào giải đấu CIS đang trong lúc nhiều rắc rối đang xảy ra, mới đây thôi là bê bối tranh chấp tuyển thủ của team Virtus Pro và team cũ của Dendi là Nà Vi. Mong rằng game thủ có nhiều năm kinh nghiệm như Dendi có thể dẫn dắt B8 gặt hái được nhiều thành công và khẳng định tên tuổi của team trên đấu trường chuyên nghiệp Dota 2.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Huyền Thoại tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi