Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Dr.Disrespect bất ngờ bị Twitch 'chặn họng', cấm kênh vĩnh viễn khiến các fan sốc nặng

Streamer Dr.Disrespect cũng đã tuyên bố về việc mình bị cấm phát trực tiếp trên nền tảng Twitch.

Dr Disrespect tên thật là Herschel Beahm IV và được biết đến là một streamer chuyên về những game FPS. Người xem không chỉ thích lối chơi cục súc của Streamer này mà còn thích những phát ngôn cực kì thẳn thắn về những vấn đề trong tựa game anh ta đang live (hack. PUBG đang chết dần,…).

Dr Disrespect có lối ăn mặc cực kì chất

Dr Disrespect có lối ăn mặc cực kì chất

Mới đây anh ta đã đăng lên Twitter về việc bị ban một lần nữa trên nền tảng Twitch. Theo các Streamer khác thì Twitch không cung cấp bất cứ lý do cụ thể về lệnh cấm lần này. Trong quá khứ Dr Disrespect cũng đã từng bị ban vào năm 2019 vì phát sóng từ một nhà vệ sinh công cộng tại sự kiện E3. Nhưng còn lần này có thể lệnh cấm sẽ là vĩnh viễn theo như một số nguồn tin.

Dr.Disrespect bất ngờ bị Twitch 'chặn họng', cấm kênh vĩnh viễn khiến các fan sốc nặng 1

Có ý kiến cho rằng Herschel Beahm bị dính về vấn đề DMCA (vi phạm bản quyền). Nhưng vi phạm bản quyền sẽ bị cấm tạm thời, vì thế còn điều gì đó nghiêm trọng hơn nữa đã xảy ra. Thứ duy nhất Twitch thông báo là sẽ hoàn tiên cho những người đã theo dõi và ủng hộ cho Doc trong thời gian gần đây. Đã có những động thái liên hệ với Twitch và chỉ nhận về câu trả lời khá mông lung: 'Theo quy trình điều tra của chúng tôi, chúng tôi đưa ra hành động thích hợp khi có bằng chứng cho thấy một streamer vi phạm nguyên tắc cộng đồng'.

Dr.Disrespect bất ngờ bị Twitch 'chặn họng', cấm kênh vĩnh viễn khiến các fan sốc nặng 2

Trong trường hợp này rất nhiều người đứng về phía của Dr Disrespect và yêu cầu Twitch có một lý do chính đáng về lệnh cấm này.

Giúp Tiin sửa lỗi