Tiin.vn trên Facebook

[ĐTDV mùa Đông 2020] Đội trưởng Gấu chia sẻ đầy cay đắng sau 2 trận thua liên tiếp: 'Team Flash thắng còn bị chửi nữa là thua'

Trên sóng livestream, đội trưởng Gấu bất ngờ hé lộ áp lực ít người biết khi thi đấu trong màu áo Team Flash.

Lượt về ĐTDV mùa Đông 2020, Gấu chính thức trở lại vị trí đường Tà Thần Caesar trong màu áo Team Flash. Đội hình từng 2 lần vô địch thế giới lần đầu tiên xuất hiện tại ĐTDV mùa Đông 2020. Dẫu vậy, trái với kì vọng của người hâm mộ, Team Flash để thua 2 trận chóng vánh trước FAP Esports và Saigon Phantom.

Đội trưởng Gấu chính thức trở lại kể từ lượt về ĐTDV mùa Đông 2020.

Đội trưởng Gấu chính thức trở lại kể từ lượt về ĐTDV mùa Đông 2020.

Lúc này, Gấu và đồng đội phải nhận vô vàn chỉ trích từ người hâm mộ. Trên sóng stream, đội trưởng Gấu chia sẻ đầy cay đắng: 'Bọn mình thắng còn bị chửi nữa là thua. Lúc vừa vô địch thế giới về còn bị chửi là ăn mày quá khứ'.

Lời tâm sự của đội trưởng Gấu khiến người hâm mộ phải đau đáu. Team Flash là đội đưa Liên Quân Mobile Việt Nam vươn tầm thế giới. Nhưng dù là khi đỉnh cao, họ vẫn phải nhận những lời chỉ trích. Và rồi khi FL vấp ngã, bình luận tiêu cực xuất hiện tràn lan khắp các fanpage.

Nhưng với kinh nghiệm thi đấu lâu năm, Gấu sẽ không gục ngã vì ý kiến của người ngoài cuộc. 'Danh tiếng mình gây dựng bao năm, bao thời gian nỗ lực, try hard và tập luyện, vì vài trận thua mà nghỉ thì nghe nó nản lòng lắm', Gấu chia sẻ.

Mục tiêu của Gấu và đồng đội là chức vô địch ĐTDV mùa Đông 2020. Vì vậy, 2 trận thua vừa qua của Team Flash ở giai đoạn vòng bảng vừa qua không mấy quan trọng. Thậm chí, những thất bại này sẽ là bài học, động lực để Team Flash thi đấu khởi sắc hơn trong thời gian tới. Còn Gấu, 'anh cả' của đội cần nhanh chóng lấy lại phong độ để trở thành tay chơi đường Tà Thần Caesar khiến ai ai cũng phải khiếp sợ.

Góp ý cho Tiin