Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Stillness - 'bom tấn' của Đấu Trường Chân Lý Việt Nam, đua rank đứng Top 1 thế giới

Mới cán mốc 2000 điểm rank Thách Đấu, game thủ Việt Nam 'xưng vương' tại tựa game Đấu Trường Chân Lý.

Đấu Trường Chân Lý – tựa game thu hút hàng trăm nghìn game thủ tham gia bởi đồ hoạ đẹp mắt, sức hấp dẫn, không khí ganh đua quyết liệt. Tất nhiên, chinh phục game với mức điểm rank cao là mục đích thi đấu của mọi người chơi.

Với thành tích mới nhất đạt 2000 điểm rank Thách Đấu, đứng Top 1 thế giới, Stillness​ Bùi Đức Dũng đang là cái tên giới game thủ liên tục tìm kiếm.

Stillness - 'bom tấn' của Đấu Trường Chân Lý Việt Nam, đua rank đứng Top 1 thế giới 0 

Hành trình tạo nên 'bom tấn'

Từ một chàng trai làm Marketing Facebook nhưng Stillness lại rất mê game, chơi game nào cũng nằm trên top, Stillness cho biết: 'Mình bắt đầu nhận được các lời mời vào các team thi đấu VCSA, VCSB (Liên Minh Huyền Thoại) nhưng mình đều từ chối. Tuy nhiên, đến giai đoạn này thì mình lại có hứng thú với bộ môn Đấu Trường Chân Lý nên muốn thực sự nghiêm túc trau dồi, luyện tập'.

Bằng sự nỗ lực của bản thân, Stillness đã khẳng định tên tuổi, đánh dấu vị thế của một game thủ Việt Nam trên đấu trường quốc tế bằng thành tích DOTA Chess Top 50 thế giới, giải thưởng Top 1 Thách Đấu rank động, vô địch giải PANDORA 2 và giải do cyber King Of War tổ chức, lọt vào chung kết giải Divine League do Divine Studio tổ chức.

Stillness - 'bom tấn' của Đấu Trường Chân Lý Việt Nam, đua rank đứng Top 1 thế giới 1 

Đạt 2000 điểm rank Thách Đấu, trong khi người cao nhất ở các sever khác chỉ ở mức 1700 điểm, Stillness chia sẻ: 'Mình cảm thấy rất vui khi đạt được số điểm ấy. Đây cũng là mục tiêu mà mình đã đặt ra từ khi có 1800 điểm'.

Những bí mật 'động trời'

Không phải thành tích ấy ngẫu nhiên mà có, Stillness phải thường xuyên chơi game, giao lưu với các thành viên trong nhóm, cọ sát đối thủ, có chiến thuật mới thì ngồi lại và tìm hiểu hiệu quả.

Khi được hỏi về đội hình mình yêu thích trong game, anh chàng tiết lộ: 'Mình thích chơi các đội hình xoay quanh kiếm khách bởi nhìn các con tướng đánh tốc độ đánh nhanh nhìn đã mắt thực sự.

Còn khi chơi xếp hạng thì mình sẽ tuỳ vào tướng chính nào lên 2 sao trước thì mình sẽ xoay qua đội hình đó chứ thường không đánh một đội hình ở nhiều game'.

Stillness cùng các thành viên khác nhà TG. 

Stillness cùng các thành viên khác nhà TG.

Ngoài ra, Stillness còn cùng một nhóm game thủ thành lập team TG Tồ Gaming, Fanpage với hơn 32.000 lượt người theo dõi, anh phần nào khẳng định được vị trí của mình. Chàng streamer còn lập hẳn một Group mang tên 'Đấu Trường Chân Lý – Tồ Gaming và những người bạn' với gần 5.500 người tham gia. Group được tạo nên nhằm tổ chức sân chơi, giao lưu học hỏi, hỗ trợ leo rank Đấu Trường Chân Lý cho các bạn trẻ.

'Từ lúc mình làm live stream mình chỉ muốn đem đến cho các bạn sự thoải mái, tư duy chơi game chứ chưa từng nghĩ mình có nhiều người ủng hộ như bây giờ.

Việc giữ và duy trì được tình cảm của fan không phải chỉ có mình, đây là thành công của tất cả các thành viên trong team TG gây dựng lên'.

Stillness - 'bom tấn' của Đấu Trường Chân Lý Việt Nam, đua rank đứng Top 1 thế giới 3 

Khác với vẻ bề ngoài quá đỗi trẻ, thế nhưng Stillness (Dũng Bùi) đã có gia đình. Bước ra ngoài thế giới game, Dũng Bùi là người đàn ông của gia đình, anh cũng phải dành thời gian chăm chút cho tổ ấm: 'Bây giờ mình chỉ chơi game lúc livestream, thời gian còn lại mình tìm hiểu meta, vào xem live của clan khác và bổ sung những gì còn thiếu sót. Khoảng thời gian buổi tối là dành hoàn toàn cho gia đình'.

'Kế hoạch là không có kế hoạch gì'

Để đạt được thành quả như hôm nay, đó hẳn là một quá trình dài luôn cầu tiến, phấn đấu và lao động miệt mài không ngừng nghỉ. Xây dựng cho mình hình ảnh chiến binh kiên cường bước ra từ các giải đấu lớn, với Bùi Đức Dũng mục tiêu gần nhất anh muốn chinh phục là tình yêu của cộng đồng game:

'Mình mong có thể cùng team TG đạt nhiều thành tích trong các giải lớn nhỏ, riêng trong lĩnh vực livestream chúng mình sẽ cải thiện dần để được nhiều người yêu quý hơn'.

Stillness trong giải đấu Divine League Đấu Trường Chân Lý mùa 1. 

Stillness trong giải đấu Divine League Đấu Trường Chân Lý mùa 1.

Đức Dũng cho biết anh không vạch ra kế hoạch cụ thể gì cho bản thân, anh chỉ cố gắng để giúp được nhiều nhất cho các bạn viewer và làm cho các bạn viewer thoải mái mỗi khi xem live.

Giúp Tiin sửa lỗi